Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh hay nhất

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh, lời chúc năm mới ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè hay người yêu sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời khi xuân sang. Những tin nhắn, lời chúng mừng năm mới như một điều ước để người ta hy vọng người thân của mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp, an lành, vui vẻ, bình yên, may mắn và sự giàu sang sung túc. Dưới đây Tìm Chuyến Bay sẽ tổng hợp lại những câu chúc tết tiếng anh ở tất cả các nước trên thế giới. Hy vọng Tết 2023 sẽ có nhiều sự thay đổi tốt đẹp đến với bạn và gia đình.

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh hay nhất

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh hay nhất

May all your new year wishes come true

tet Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

Best wishes for a happy and successful new year

tet Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

Wishing you all the magic of the new year

tet Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

Let your spirit soar and have a joy-filled new year

tet Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

tet Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc

Wishing you health and happiness in the year to come.

tet Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

tet Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

tet Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

tet Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

tet Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.

tet Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

With 2023  fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.

tet Trong khi năm 2023 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta

Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

tet Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

tet Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

tet Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together

tet Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc

Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish.

tet Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà

Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties

tet Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất

Trên đây là những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất được Timchuyenbay.vn tổng hợp lại hy vọng sẽ giúp gửi lời chúc may mắn an lành đến cho những người thân yêu. Mỗi năm chỉ có một dịp Tết cho nên đừng quên đặt vé máy bay Tết về quê đoàn viên cũng gia đình, bạn bè trong kỳ nghỉ lễ ít ỏi này nhé!

Nguồn: Sưu tầm Internet

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất