Kiểm tra mã đặt chỗ Pacific Airlines

Kiểm tra mã đặt chỗ Pacific Airlines, đây là cách những người đi du lịch bằng máy bay sử dụng để kiểm tra lại thông tin của mình. Việc này ngày càng trở nên thông dụng và ngày càng được đơn giản hóa. Jestar Pacific hiện giờ là đã chính thức hợp thức hóa với hãng hàng không Vietnam Airlines. Vì vậy, hãng cũng đưa ra rất nhiều những dịch vụ chăm sóc khách hàng, những phương thức đăng ký, kiểm tra thông tin nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hãy cùng Tìm chuyến bay (.vn) tìm hiểu một số cách kiểm tra mã đặt chỗ Pacific Airlines đơn giản nhất nhé!

Kiểm tra mã đặt chỗ Pacific Airlines

Hiện nay, bạn chỉ cần đặt vé máy bay online, lấy code vé và chờ đến ngày ra sân bay để làm thủ tục bay hoặc bạn cũng có thể làm thủ tục online. Tuy nhiên, khi đăng kí bằng hình thức online thì nhiều người đã tỏ ra có vẻ không yên tâm về thông tin cá nhân của mình trên hệ thống, Họ thường đặt ra những câu hỏi như: liệu mình đăng kí bằng hình thức online thì vé máy bay của mình đã được hiển thị trên hệ thống chưa? Thông tin ngày sinh, tên,… đã được ghi lại chính xác chưa? Code vé có đúng không? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra mã đặt chỗ máy bay của hãng hàng không Pacific Airlines.

Mã code vé máy bay là gì?

Code vé máy bay thường được hiểu là mã đặt chỗ mà hành khách đã đặt trước. Thông thường mỗi mã này sẽ là một đoạn kí tự bao gồm cả chữ số và chữ cái viết liền không dấu dài khoảng từ 6 – 8 kí tự. Đối với Pacific Airlines lại quy định về mã code vé máy bay là 6 kí tự bao gồm cả chữ và số được viết liền không dấu và không có chứa các kí tự đặc biệt.

Nếu quý khách đặt vé qua hình thức online, trong quá trình làm thủ tục bay, quý khách phải đưa mã code vé mà hãng cung cấp cho quý khách cho nhân viên làm thủ tục để xác nhận thông tin. Vậy lấy mã code này ở đâu ra?

Câu trả lời là: Ngay sau khi quý khách hoàn tất quá trình điền thông tin cá nhân, chọn giờ bay, chọn ghế ngồi,… và tiến hành thanh toán thì ngay lập tức quý khách được đưa tới trang xác nhận thông tin. Tại đây trên website sẽ tự động hiển thị đầy đủ thông tin mà quý khách đã cung cấp, đồng thời cũng sẽ cung cấp cho quý khách code/ mã đặt chỗ. Đây cũng là thông tin quan trọng nhất mà quý khách cần phải lưu ý để cung cấp cho nhân viên khi làm thủ tục bay.

Mã code vé máy bay

Tại sao phải kiểm tra mã đặt chỗ Pacific Airlines khi đi máy bay?

Hành trình bay của quý khách thuận lợi, suôn sẻ hay không thì bạn phải đảm bảo rằng tất cả mọi thứ mà quý khách được chuẩn bị sẵn sàng và các thủ tục phải được thông qua một cách hoàn hảo. Ví dụ như thông tin về vé máy bay, giờ bay, hành lý ký gửi,… tất cả đều phải được hiển thị trên hệ thống của Pacific Airlines.

Vì vậy, để chắc chắn rằng hành trình bay của quý khách được tiến hành thuận lợi thì quý khách nên kiểm tra lại thông tin cá nhân, thời gian bay, mã đặt chỗ trước khi làm thủ tục tại sân bay. Để tránh trường hợp sai lệch thông tin hoặc nhầm giờ bay thì quý khách sẽ gặp khó khăn trong việc sửa đổi hoặc trường hợp xấu nhất là quý khách phải dời chuyến bay hoặc phải hủy chuyến bay đó.

Hướng dẫn cách kiểm tra mã đặt chỗ Pacific Airlines

Để có thể kiểm tra được những thông tin mà quý khách đã cung cấp có chính xác hay không thì quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài của Pacific Airlines theo số 0944 090 802 để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn và có thể kiểm tra giúp quý khách.

Mã code vé máy bay

Cách 2: Quý khách có thể kiểm tra mã đặt chỗ Pacific Airlines online bằng cách truy cập vào website của Pacific Airlines.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Pacific Airlines và chọn “ Quản lí đặt chỗ”

Mã code vé máy bay

Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu trên giao diện

thông tin

Bước 3: Chọn “ Tìm đặt chỗ” và chờ kết quả hiện ra.

Ngoài ra, đối với một số trường hợp quý khách chỉ biết code vé máy bay mà không nhớ email đã đăng kí khi đặt vé thì bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn cách kiểm tra mã đặt chỗ Pacific Airlines. Ngoài ra quý khách còn có thể kiểm tra thông tin và đặt thêm các dịch vụ hành lý bằng cách sử dụng đường link: booknow.jetstar.com hoặc RetrieveBooking.aspx.

Lưu ý trường hợp bỏ ra đồng tiền thật, nhận lại tấm vé ảo.

Ngày nay, ngành công nghệ càng phát triển thì mưu cầu lợi ích cá nhân của con người ngày càng tăng cao. Nhiều người đã lợi dụng vào sự phát triển ấy để kiếm về cho mình một khoản tiền không hề ít để bỏ túi riêng bằng cách lừa đảo. Đã không ít người vì ham của rẻ nên đã đặt mua vé máy bay giá rẻ qua những website không chính thức. Việc này đã gây ra những trường hợp không mong muốn là không ít người phải thanh toán bằng tiền thật mà lại cầm trên tay tấm vé giả.

Để tránh gặp trường hợp không mong muốn như vậy, quý khách nên truy cập vào những website chính thức mà chúng tôi đưa ra phía trên hoặc có thể tới trực tiếp các đại lý bán vé máy bay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Lưu ý: Ngoài việc kiểm tra code/ mã đặt chỗ ra thì trước khi làm thủ tục bay, quý khách nên kiểm tra lại những thông tin cần thiết như tên, ngày sinh, thời gian bay,… Phòng khi trong những trường hợp sai sót thông tin thì quý khách có thể thông báo và chỉnh sửa lại kịp thời, không bị nhân viên gây khó dễ làm ảnh hưởng đến tâm trạng của quý khách khi đến với hãng hàng không Pacific Airlines.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Tìm chuyến bay

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin đổi ngày bay Vietjet Air, bạn có nhu cầu muốn mua cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Khi liên hệ với Tìm chuyến bay, quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Đừng ngần ngại mà hãy để các booker giúp bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ ngay trong thời gian sớm nhất. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều mà tìm chuyến bay luôn hướng tới.

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay