Kiểm tra chuyến bay Vietjet Air

Kiểm tra chuyến bay Vietjet Air là việc kiểm tra tình trạng của chuyến bay mà bạn đã đặt vé để biết chuyến bay đó có bị tạm hoãn, hủy hay có gì thay không. Đối với bất kỳ hãng hàng không nào cũng vậy không riêng Vietjet Air việc kiểm tra thông tin chuyến bay là việc rất cần thiết cho mỗi hành khách di chuyển bằng đường hàng không. Nhằm giúp các bạn biết thêm thông tin và chủ động hơn trong việc đi lại Tìm chuyến bay (.vn) sẽ chia sẻ với các bạn các cách để kiểm tra chuyến bay Vietjet Air.

Kiểm tra chuyến bay Vietjet Air

Tại sao phải kiểm tra chuyến bay Vietjet Air?

Chắc hẳn là không hành khách nào muốn phải chờ đợi hay thậm chí là phải ngủ ở sân bay do chuyến bay tạm hoãn bởi không phải việc cất cánh và hạ cánh của máy bay lúc nào cũng đúng giờ vì các yếu tố điều kiện thời tiết ảnh hưởng tầm nhìn, hay sự cố máy bay… Do đó, kiểm tra chuyến bay là hành động khá phổ biến cho những ai thường xuyên đi lại bằng máy bay.

Thay vì việc chẳng may phải chờ đợi, làm mất nhiều thời gian của các bạn thì chỉ cần mất chút thời gian kiểm tra thông tin về chuyến bay sẽ giúp bạn biết trước được tình trạng của chuyến bay xem có tạm hoãn, hủy, hay thay đổi giờ bay. Kiểm tra chuyến bay Vietjet Air sẽ giúp bạn thuận tiện và chủ động hơn trong việc chuẩn bị trước và làm thủ tục khi bay mà không lo ảnh hưởng tới công việc. Vậy kiểm tra như thế nào? Có mất nhiều thời gian không? Có mất chi phí gì không? Câu trả lời sẽ có ở ngay phần dưới đây của chúng tôi.

vietjet

Cách đơn giản nhất kiểm tra chuyến bay Vietjet Air

Cách thứ nhất: Liên hệ qua tổng đài Vietjet

Cách đơn giản nhất là bạn có thể gọi điện thoại tới tổng đài thông qua Hotline của Vietjet để gặp nhân viên hỗ trợ. Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin của chuyến bay thông qua mã đặt chỗ hay là mã code được in trên vé của bạn. Việc của bạn cần làm lúc này là đề nghị nhân viên hỗ trợ giúp bạn kiểm tra tình trạng chuyến bay và đọc đúng các thông tin mà họ yêu cầu. Vậy là xong rồi, nhân viên sẽ thông báo lại với bạn về tình trạng chuyến bay, giờ cất cánh để bạn có thể chủ động có mặt ở sân bay làm thủ tục. Không làm mất nhiều thời gian của các bạn đúng không.

đi-máy-bay-Vietjet-

Cách thứ hai: Truy cập trực tiếp vào website của hãng 

Ngoài ra, cách thứ hai này cũng khá là đơn giản, và rất dễ dàng để kiểm tra chuyến bay Vietjet thực hiện bởi việc đặt vé hay kiểm tra thông tin trên mạng hiện nay là phổ biến. Đó là bạn có thể trực tiếp truy cập vào website vietjetair (.com) của hãng để kiểm tra thông tin mà bạn muốn cụ thể ở đây thông tin về chuyến bay.

Bước 1:

Tại trang chủ bạn hãy click chọn mục “thông tin chuyến bay” và chọn phần “tình trạng chuyến bay”. Khi đó hệ thống sẽ mở ra một mục mới, bạn hãy nhập đầy đủ và chính xác thông tin vào ô “mã đặt chỗ” (hay chính là mã code trên vé của các bạn) sau đó tiếp tục click chọn ô “xem chuyến bay”.

Kiểm tra chuyến bay Vietjet Air

Bước 2:

Lúc này hệ thống sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về tên “chuyến bay”, “điểm khởi hành”, “điểm đến”, “giờ đi dự kiến”, “giờ đến dự kiến” và đặc biệt lưu ý ô cuối cùng, góc bên phải chính là “tình trạng” của chuyến bay mà các bạn đang tra.

Bước 3:

Kiểm tra chuyến bay Vietjet Air

  • Nếu ở ô “tình trạng” hiện ra dòng chữ “xác nhận” thì khả năng bị hoãn của chuyến bay Vietjet Air này là rất thấp hầu như là không có sự trì hoãn nào theo dự kiến.
  • Nếu ở ô “tình trạng” hiện ra dòng chữ “Flight cancelled” thì điều này thể hiện rằng chuyến bay của bạn rất có khả năng bị hoãn hay hủy bỏ. Lúc này hãy điện tới tổng đài của Vietjet để được giải đáp chi tiết và cụ thể hơn.

Tuy nhiên, tình trạng chuyến bay có thể không ổn định do yếu tố thời tiết thất thường vì thế hãng hàng không Vietjet Air sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để cho hành khách của hãng tiện theo dõi. Trên đây là hai cách giúp các bạn kiểm tra chuyến bay của Vietjet Air một cách thuận tiện và nhanh chóng. Việc kiểm tra tình trạng chuyến bay có sự khác nhau gì không đối với hãng hàng không quốc gia?

Không khó, không mất nhiều thời gian của các bạn đúng không? Còn chần chờ gì nữa thay vì việc bỏ ra vài tiếng chờ đợi ở sân bay do việc delay mà bạn không biết, bạn nên nhớ cho mình một trong các cách kiểm tra tình trạng chuyến bay bởi nó rất hữu ích cho việc thường xuyên phải đi lại bằng đường hàng không của bạn.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Tìm chuyến bay

Bạn có nhu cầu muốn mua cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Khi liên hệ với Tìm chuyến bay, quý khách còn được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Đừng ngần ngại mà hãy để các booker giúp bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ ngay trong thời gian sớm nhất. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều mà tìm chuyến bay luôn hướng tới.

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay