Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt vé đoàn Vietjet giá rẻ chiếu khấu hoa hồng hấp dẫn

Đặt vé đoàn Vietjet giá rẻ chiếu khấu hoa hồng hấp dẫn lên đến 30% phí DV. Các công ty du lịch, doanh nghiệp và gia đình có số lượng thành viên từ 10, 20 đến 200 người thì hình thức đặt vé đoàn sẽ là tối ưu nhất. Đặt vé đoàn Vietjet tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả đoàn. Đội ngũ booker của timchuyenbay (.vn) với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên các tour du lịch trong nước và ngoài nước sẽ giúp các bạn có một chuyến đi suôn sẻ và thoải mái. Liên hệ ngay (028) 3997 7799 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đặt vé đoàn Vietjet từ Hà Nội

Hành trình Giá vé đoàn rẻ nhất/vé (VNĐ) Hãng hàng không
Hà Nội – Sài Gòn 499.000 Vietjet
Hà Nội – Phú Quốc 900.000 Vietjet
Hà Nội – Nha Trang 599.000 Vietjet
Hà Nội – Đà Lạt 599.000 Vietjet
Hà Nội – Huế 199.000 Vietjet
Hà Nội – Đồng Hới 99.000 Vietjet
Hà Nội – Vinh 599.000 Vietjet

Đặt vé đoàn Vietjet từ Sài Gòn

Hành trình Giá vé đoàn rẻ nhất(VNĐ) Hãng hàng không
TP. HCM – Hà Nội 499.000 Vietjet
TP. HCM –  Phú Quốc 199.000 Vietjet
TP. HCM – Nha Trang 99.000 Vietjet
TP. HCM – Đà Lạt 99.000 Vietjet
TP. HCM – Huế 199.000 Vietjet
TP. HCM – Hải Phòng 599.000 Vietjet
TP. HCM – Vinh 399.000 Vietjet
TP. HCM – Đồng Hới 399.000 Vietjet

Lưu ý:

  • Giá vé đoàn Vietjet chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé máy bay đoàn có thể thăng nếu số lượng thành viên lớn

Đặt vé đoàn Vietjet nhận chiết khấu phí DV 30%

Khi đặt vé lẻ 1, 2, 5,. vé bạn có thể tự mình xử lý. Nhưng khi số lượng vé từ 10, 20 người trở lên thì sẽ khác. Lúc này sẽ phát sinh nhiều vấn đề, phổ biến nhất là sai Họ tên. Theo quy định của Hãng thì mỗi lần thay đổi các thông tin sau khi xuất vé sẽ đều mất phí rất cao. Vì vậy bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ từ đội booker chuyên nghiệp khi đặt vé cho nhiều thành viên, hiểu đơn giản là hình thức đặt vé đoàn. Lợi ích của đặt vé đoàn Vietjet là thời gian nhanh chóng, chi phí giảm đồng thời nhận chiết khấu trên mỗi vé đến 30% phí dịch vụ.

Đặt vé đoàn Vietjet cho công ty du lịch lữ hành

Đặt vé đoàn Vietjet cho công ty du lịch lữ hành

Khi đặt vé đoàn Vietjet hay các hãng hàng không khác như Pacific Airlines, Bamboo và Vietnam Airlines tại Timchuyenbay.vn, quý khách còn được hưởng những ưu đãi tốt nhất cho những lần đặt vé sau. Đồng thời những thắc mắc về thủ tục hành lý ký gửi, những quy định của hãng về giấy tờ cho người lớn, trẻ em hay bà bầu, những thông tin liên quan đến chuyến bay cũng được các nhân viên tư vấn tận tình nhất. Chất lượng dịch vụ tốt và sự hài lòng của quý khách là nguồn năng lượng cho chúng tôi mỗi ngày.

Hướng dẫn đặt vé máy bay theo đoàn

Đặt vé đoàn Vietjet là một thao tác cần sự nắn nót, tỉ mỉ và chính xác nếu không sẽ xảy ra các lỗi khó xử lý như : trễ chuyến, hủy chuyến, thành viên bị tách đoàn do hết chỗ, hành trình không phù hợp và đặc biệt là sai tên…Không chỉ tiền mất mà điều gây khó chịu nhất là chuyến bay của đoàn sẽ không còn vui vẻ và hào hứng nữa. Tình trạng này rất hay xảy ra nếu đặt vé ở những địa chỉ không uy tín, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé máy bay cho đoàn.

Tại Timchuyenbay.vn, quy trình đặt vé đoàn Vietjet sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xử lý từ A – Z. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin số lượng thành viên trong đoàn hoặc danh sách chính xác họ tên, ngày sinh của các thành viên trong đoàn. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, so sánh để tìm ra hành trình phù hợp với giá rẻ nhất đến quý khách. Nếu quý khách đồng ý với mức giá vé đoàn mà chúng tôi cung cấp, ta sẽ tiến hành xử lý đặt vé đồng thời cũng gửi đến quý khách những thông tin điều khoản, lệ phí và những quy định của hãng để quý khách lưu ý. Mọi chi tiết có thể liên hệ (028) 3997 7799 để được tư vấn chi tiết hơn.

Thanh toán khi đặt vé đoàn Vietjet

Hiện nay có nhiều cổng thanh toán trực tuyến và trực tiếp để quý khách lựa chọn. Nếu muốn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các văn phòng của chúng tôi, quý khách có thể gọi lên tổng đài để nhận được địa chỉ gần nhất. Hình thức thanh toán online qua ngân hàng được sử dụng nhiều hơn cả vì tính nhanh gọn. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua hầu hết các ngân hàng trong nước nên sẽ tiết kiệm được cho cả hai bên rất nhiều thời gian và công sức.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất