Đặt vé đoàn Pacific Airlines

Đặt vé đoàn Pacific Airlines với chiết khấu hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội booker chuyên nghiệp. Bạn đang có dự định du lịch theo nhóm cùng gia đình, bạn bè, công ty hay đoàn thể với số lượng thành viên trên 10 người thì đặt vé đoàn sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Pacific Airlines có rất nhiều ưu đãi khi bạn đặt vé theo nhóm người, thủ tục đặt vé nhanh gọn, chiết khấu đặt vé cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại hệ thống đặt vé máy bay, tìm giữ chỗ Tìm Chuyến Bay. Khác với hình thức đặt vé thông thường, đặt vé đoàn Pacific Airlines sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ không cần phải tự mình book vé mà sẽ có đội booker chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm xử lý chuyện này. Hãy liên hệ tổng đài (028) 3997 7799 nếu bạn cần hỗ trợ đặt vé đoàn của bất cứ hãng nào.

Thủ tục đặt vé máy bay đoàn Pacific Airlines

Rất đơn giản, đặt vé đoàn Pacific Airlines bạn chỉ cần chuẩn bị một bản danh sách bao gồm thông tin thành viên trong đoàn, các nhu cầu mua thêm như hành lý xách tay, suất ăn thêm, điều kiện đặc biệt. Cụ thể như sau :

– Danh sách thành viên (bao gồm : họ tên, ngày tháng năm sinh)
– Điểm khởi hành, điểm đến
– Ngày đi, ngày về (nếu có)
– Số lượng hành lý ký gửi
– Suất ăn mua thêm (nếu có)
– Các yêu cầu đặc biệt (xe dành cho người khuyết tật, dịch vụ thú cưng..)

Tất cả thông tin nên được ghi ra trong file word hoặc excel và gửi cho đội booker. Mọi thông tin về địa chỉ email và hình thức gửi như thế nào vui lòng liên hệ với số hotline (028) 3997 7799, tổng đài vé máy bay luôn trực tuyến 24/7. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của hành khách, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chậm nhất trong vòng 24h tùy theo số lượng thành viên trong đoàn. Thường nếu đi đoàn từ 10 người đến 20 người thì quá trình xin giá từ hãng sẽ nhanh hơn nhiều so với đoàn đông người. Với các chuyến bay đi quốc tế hành khách cần gửi thông tin sớm để chúng tôi tiến hành kiểm tra báo giá kịp thời.

Bạn cũng có thể gửi form hỗ trợ đặt vé đoàn bên dưới đây.

Yêu cầu hỗ trợ

Mọi thảo thuận về giá vé máy bay đoàn Pacific Airlines, những quy định của hãng về thông tin hành khách, điều kiện giá vé và đặc biệt là mức chiết khấu nhận được cũng sẽ được tư vấn một cách tận tình thông qua số tổng đài vé máy bay của chúng tôi, sẽ có nhân viên chuyên môn tư vấn cho hành khách một cách tốt nhất.

Hình thức thanh toán

Sau khi đã thỏa thuận được mức giá vé đoàn và những điều kiện phù hợp, bên phía hành khách sẽ tiến hành thanh toán để đội booker tiến hành xuất vé. Thông thường bên hành khách sẽ tiến hành thanh toán khoảng 50% số tiền đặt vé đoàn để chúng tôi giữ chỗ. Tuy nhiên vì giá vé máy bay đoàn thường lên cao bất ngờ, để đảm bảo giá tốt nhất thì bên công ty, gia đình, tổ chức có nhu cầu đặt vé nên thanh toán hết một lần. Chúng tôi sẽ tiến hành quy trình xuất vé khi đã nhận được đầy đủ thông tin. Đặt vé đoàn là thao tác cần sự chính xác và tỉ mỉ, do đó khi cung cấp thông tin bên phía người đại diện cũng nên xem kỹ càng lại thông tin danh sách thành viên một lần nữa để tránh sai sót xảy ra.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua hầu hết các ngân hàng trong nước như : Vietcombank, Vietinbank, ACB, Agribank, VIB, Eximbank, TP Bank…và thanh toán trực tiếp tại văn phòng nếu hành khách ở gần khu vực phòng vé. Mọi thông tin về danh sách vé máy bay chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua email, fax hoặc đem đến địa chỉ nếu hành khách có nhu cầu. Mọi thắc mắc khi quý hành khách đặt vé hãy liên hệ với đội booker : (028) 3997 7799.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (45 đánh giá)