Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt vé đoàn Bamboo Airways

Bạn đang có nhu cầu đặt vé đoàn Bamboo Airways nhưng phân vân không biết đặt vé đoàn bằng cách nào? Đặt vé đoàn có lợi ích gì so với đặt vé lẻ? Cần chuẩn bị những thông tin gì? Đừng lo, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn thủ tục đặt vé đoàn đơn giản, nhanh chóng nhất. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để nắm rõ các thông tin quan trọng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro khi đặt vé đoàn Bamboo Airways.

Đặt vé đoàn Bamboo Airways
Đặt vé đoàn Bamboo Airways

Đặt vé đoàn là gì?

Đặt vé đoàn là khi bạn đặt vé với số lượng từ 10 khách trở lên và đi cùng trên một chuyến bay. Khi đặt vé đoàn Bamboo Airways, hành khách sẽ nhận được sự hỗ trợ mua vé với giá ưu đãi và những đặc quyền dành riêng cho vé đoàn. Mục tiêu cao nhất khi đặt vé máy bay đoàn đó chính là đảm bảo đủ vé, được hỗ trợ tận tình, chu đáo và đặc biệt là một mức giá hợp lý phù hợp với kinh phí của khách hàng.

Lợi ích khi đặt vé đoàn Bamboo Airways

Tuỳ theo số lượng hành khách trong đoàn mà bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn từ đại lý. Nếu bạn là công ty du lịch, trường học, hội nhóm, gia đình,… đang có nhu cầu đặt vé máy bay thì nên đặt theo đoàn sẽ rẻ hơn khi đặt từng người riêng biệt.

Bạn tự mình book vé? Điều này hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp nếu bạn đặt vé với số lượng hành khách nhỏ hơn 10 người. Khi số lượng càng đông càng dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình đặt vé khiến bạn phải bỏ ra số tiền không đáng hoặc thậm chí mất vé. Đặt vé đoàn Bamboo Airways, thao tác đặt vé đoàn hoàn toàn được các booker chuyên nghiệp đảm nhiệm. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin hành trình, ngày bay, họ tên,… của các thành viên trong đoàn.

Đặt vé đoàn sẽ không lo tình huống bị tách đoàn để đi hai chuyến khác nhau như khi đặt vé lẻ. Tất cả hành khách trong đoàn sẽ đảm bảo đi trên cùng một chuyến bay. Khi gặp sự cố kỹ thuật hoặc delay, vé đoàn sẽ được ưu tiên hơn và hạn chế thấp nhất xảy ra tình trạng này.

Hành khách trong đoàn sẽ được sắp xếp ngồi gần nhau nhằm tránh tình trạng thất lạc đoàn. Đặc biệt hành khách còn được hỗ trợ check-in theo đoàn tại sân bay, giúp tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể.

Lợi ích khi đặt vé đoàn Bamboo Airways tại timchuyenbay.vn
Lợi ích khi đặt vé đoàn Bamboo Airways tại timchuyenbay.vn

Quy trình đặt vé đoàn Bamboo Airways

Để tìm kiếm một địa chỉ đặt vé đoàn Bamboo Airways hiện nay là điều không quá khó khăn, tuy nhiên làm thế nào để đặt vé đoàn Bamboo Airways giá rẻ và uy tín thì không phải ai cũng có đáp án. Dưới đây là quy trình đặt vé đoàn đơn giản nhất, giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích khi lên kế hoạch đặt vé cho đoàn.

Bước 1: Trưởng đoàn cung cấp các thông tin về nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về, thời gian bay và danh sách thành viên.

Bước 2: Sau khi nhận được danh sách, booker sẽ tiến hành xử lý, hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ và báo giá sau 30 phút – 2 tiếng tuỳ vào số lượng hành khách.

Bước 3: Nếu cả đoàn đồng ý với mức giá đang giữ chỗ thì tiến hành thanh toán trong thời gian quy định để tránh trường hợp giá tăng. Nếu qua thời gian giữ chỗ, giá vé thay đổi và cả đoàn sẽ được báo lại mức giá mới theo sự thay đổi giá vé của hãng.

Bước 4: Khi thanh toán xong, booker xuất vé cho đoàn và hỗ trợ theo dõi chuyến bay, tư vấn đoàn cho đến khi chuyến bay hoàn thành.

Vậy là quy trình đặt vé đoàn Bamboo Airways đã hoàn tất, vé điện tử sẽ được gửi qua email của người đại diện (trưởng đoàn). Khi có nhu cầu xuất hoá đơn, hãy báo lại cho booker để được hỗ trợ.

Mẹo đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ

Để việc đặt vé diễn ra thuận lợi và hạn chế những rắc rối phát sinh, đầu tiên bạn cần lên lịch trình cụ thể và phải thống nhất với cả đoàn trước khi đặt vé. Vì nếu thay đổi lịch trình sau khi đặt vé bạn phải chịu thêm một khoản phí thay đổi không nhỏ.

Tiếp theo, hãy săn vé trong thời gian khuyến mãi của hãng, mặc dù khả năng rất thấp nhưng nếu thành công bạn sẽ mua được những tấm vé giá hời giúp tiết kiệm một phần chi phí cho cả đoàn.

Cuối cùng, việc đặt vé đoàn Bamboo Airways giá rẻ còn phụ thuộc vào nơi mà bạn mua vé. Tại Tìm Chuyến Bay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá vé, không phải lo lắng khi đặt vé vì đã có chuyên viên tư vấn và  hỗ trợ.

Lưu ngay kinh nghiệm đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí
Lưu ngay kinh nghiệm đặt vé máy bay theo đoàn giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Đặt vé đoàn đòi hỏi sự linh hoạt, chủ động sắp xếp lịch trình, lên danh sách và xác nhận sớm khi nhận được báo giá. Ngoài ra, hãy thật cẩn trọng trong việc cung cấp thông tin hành khách trong đoàn để tránh sai sót xảy ra dẫn đến mất phí đổi tên, đổi ngày bay,… Khi đặt vé đoàn, ngoài nhận được mức chiết khấu hấp dẫn, bạn còn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các booker chuyên nghiệp. Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những tấm vé đoàn Bamboo Airways giá rẻ cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (3 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất