Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Chính sách hỗ trợ hành khách do ảnh hưởng Covid-19

Chính sách hỗ trợ hành khách do ảnh hưởng Covid-19 được Vietjet công bố nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Chính sách Hoàn vé trực tuyến dành cho tất cả hành khách di chuyển thuộc vùng chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch. Cụ thể:

Chính sách hỗ trợ hành khách do ảnh hưởng Covid-19

1. Đối tượng hành khách được hỗ trợ:

Là những hành khách đã mua vé và thanh toán đầy đủ, thuộc một trong các trường hợp sau:

  • Đối tượng F0, F1, hoặc F2 có xác nhận của cơ quan chức năng.
  • Người được xác nhận hoặc chứng minh có liên quan đến khu vực bị cách ly, phong tỏa theo lệnh của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Thành viên tổ cơ động phòng chống dịch Covid theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Người được chính quyền địa phương yêu cầu cách ly tại nhà do có di chuyển từ vùng dịch trở về.

2. Thời gian thực hiện hỗ trợ:

Từ ngày 07/05/2021 đến ngày 31/05/2021 và áp dụng cho các chuyến bay có hành trình khởi hành từ ngày 08/05/2021 đến ngày 31/05/2021.

3. Quy định:

  • Hành khách phải thực hiện yêu cầu hoàn bảo lưu ít nhất 24h trước giờ khởi hành của chặng bay đầu tiên.
  • Hành khách cần cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ chứng minh mình thuộc các đối tượng được hỗ trợ bao gồm: Hộ Khẩu, giấy Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu, hoặc xác nhận hợp pháp của cơ quan chức năng về việc khách có mặt trên địa bàn trong thời gian cách ly, phong tỏa theo quy định của Nhà nước; quyết định yêu cầu cách ly tại nhà do đi về từ Tỉnh, Thành có dịch của chính quyền địa phương. Giấy xác nhận phải hiển thị rõ ngày lập, có dấu xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền và thời gian khách có mặt tại địa phương…
  • Người thân đi kèm cần cung cấp các thông tin về mối quan hệ với hành khách có địa chỉ cư trú ở các tỉnh/thành phố bị phong tỏa như Giấy Khai Sinh, Giấy Đăng Ký Kết Hôn…

4. Phương án hỗ trợ:

  • Đối với hành khách thuộc đối tượng như Điều 1: Miễn phí hoàn bảo lưu định danh và áp dụng cho hành khách có tên trên vé.
  • Đối với hành khách còn lại không thuộc chính sách hỗ trợ trên: được phép hoàn bảo lưu định danh và thu phí 200,000 VND/khách/chặng (chưa bao gồm VAT).
  • Thời gian bảo lưu: 365 ngày kể từ ngày khởi hành chặng bay đầu tiên.

5. Kênh hỗ trợ:

Khách hàng truy cập trang web https://eforms.vietjetair.com để gửi yêu cầu hoàn bảo lưu định danh.

Vietjet sẽ nhanh chóng giải quyết các yêu cầu hỗ trợ từ hành khách, tuy nhiên vì số lượng tăng cao nên thời gian có thể kéo dài. Chúng tôi kính mong quý hành khách thông cảm với sự bất tiện này.

Kính mong quý khách hàng luôn giữ gìn tốt sức khỏe trong mùa dịch. Ngoài ra, quý khách có thể cập nhật lịch bay qua các kênh thông tin chính thức của hãng tại website timchuyenbay (.vn) nhé.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất