Chiết khấu đại lý cấp 2

Chiết khấu đại lý vé máy bay cấp 2 hấp dẫn từ TimChuyenBay.vn. Không ở đâu có mức chiết khấu cho đại lý cấp 2 hấp dẫn như tại đây. Bạn đang muốn trở thành một đại lý vé máy bay cấp 2 ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc. Hãy đăng ký trở thành đại lý cấp 2 của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ nhất, đặc biệt là nhận mức hoa hồng hấp dẫn cho mỗi vé mà bạn bán ra. Không cần mức ký quỹ cao, chỉ từ 10 triệu là bạn đã có thể trở thành một đại lý cấp 2. Mọi quy trình thủ tục được diễn ra nhanh chóng và bạn có thể bắt đầu bán vé ngay trong ngày (nếu ở HCM).

Đại lý vé máy bay Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo
Đại lý vé máy bay Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo

Chiết khấu đại lý vé máy bay cấp 2

Mức chiết khấu dành cho đại lý cấp 2 mà bạn sẽ được hưởng cho vé máy bay của hãng Vietjet là 30%, Jetstar và Vietnam Airlines từ 20 đến 25%. Mỗi vé của hãng hàng không nhất định bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tùy theo năng lực. Đối với Vietjet sẽ có mức chiết khấu cao nhất, đây là hãng hàng không có nhiều ưu đãi cho những đại lý. Bên cạnh đó, khi book vé quốc tế đại lý cấp 2 có thể nhận được mức hoa hồng lên đến 500k, rất phù hợp với những công ty du lịch đa quốc gia.

Đối tượng phù hợp mở đại lý cấp 2

Điều kiện để trở thành một đại lý vé máy bay cấp 2 đó là bạn phải có một lượng khách đều đặn mỗi ngày, có một vị trí kinh doanh thuận lợi và đặc biệt là phải có niềm đam mê với công việc này. Nếu bạn đã có một ưu thế nhất định cho việc mở đại lý thì hãy liên hệ ngay với timchuyenbay.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục làm đại lý cấp 2 ngay trong ngày với những mức ưu đãi hợp lý. Dưới đây là một số đối tượng phù hợp khi mở đại lý cấp 2, bạn nên tham khảo:

➡ Những cá nhân có mối quan hệ rộng
➡ Những cá nhân, gia đình có mặt bằng ở vị trí thuận lợi

➡ Các công ty du lịch lữ hành, các phòng vé tàu, bưu điện
➡ Các công ty kinh doanh đa ngành (khách sạn, du lịch,, visa, nhà hàng)

Ngoài việc trở thành một đại lý vé máy bay cấp 2, bạn cũng có thể trở thành một cộng tác viên bán vé máy bay trực tuyến của chúng tôi. Mức hoa hồng sẽ thấp hơn một chút so với đại lý cấp 2 nhưng bù lại bạn sẽ không cần phải ký quỹ. Hơn nữa mọi công việc sẽ được đội booker xử lý giúp bạn, bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác của hành khách. Tiền hoa hồng sẽ được chuyển đến bạn khi một booking (1 hành khách đặt vé) hoàn thành.

Ưu đãi cho đại lý vé máy bay cấp 2

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thì bạn phải có kỹ năng đặt giữ chỗ, xuất vé. Cái này sẽ được đội booker của chúng tôi đào tạo dù bạn chưa biết gì. Mọi kỹ năng chăm sóc khách hàng, tư vấn giá vé, tra cứu thông tin chuyến bay,..tất tần tật sẽ được chúng tôi chỉ tận tay đến khi bạn có thể tự mình book được vé cho khách hàng. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc làm booker thì việc mở đại lý cấp 2 lại càng dễ dàng hơn.

Mức ký quỹ ban đầu sẽ là từ 10 triệu đến 20 triêu đồng, số tiền này sẽ được nạp vào tài khoản của đại lý cấp 2 và sẽ được trừ dần trong quá trình mà đại lý book vé cho khách. Nếu đại lý cấp 2 cần một trang web để giới thiệu, quảng bá thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ miễn phí, cần bảng hiệu chúng tôi cũng sẽ có đội thiết kế giúp bạn hoàn thành.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình