Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

096 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 096

096 là một trong những đầu số đẹp được săn đón trên thị trường sim số hiện nay, thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết rõ đầu số 096 là mạng gì cũng như ý nghĩa của nó như thế nào. Nắm rõ được thông tin sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về đầu số 096, cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu 096 là mạng gì?
Tìm hiểu 096 là mạng gì?

Đầu số 096 là mạng gì?

Đầu số 096 được phân phối và quản lý bởi nhà mạng Viettel, đầu số này được đưa ra thị trường vào năm 2012. Trước đây, đầu số 096 xuất phát từ nhà mạng EVN Telecom của Điện Lực Việt Nam, nhưng do biến động của thị trường và sự chèn ép quá lớn từ những đối thủ cạnh tranh, nên EVN Telecom đã bàn giao đầu số 096 cho nhà mạng Viettel.

Có thể bạn quan tâm: 094 là mạng gì?

Đầu số cũ của 096 là gì?

Đầu số 096 đổi thành gì? Đầu số 096 của nhà mạng Viettel ban đầu đã là sim 10 số nên không có bất kỳ sự thay đổi nào trong chính sách chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số của Bộ Thông tin & Truyền thông. Cho đến hiện tại, những thuê bao đang sử dụng đầu số 096 vẫn được giữ nguyên.

Ý nghĩa của đầu số 096

Sau khi đã tìm hiểu đầu số 096 là nhà mạng gì, nếu bạn thắc mắc ý nghĩa của đầu số này như thế nào, liệu có mang lại tài lộc và may mắn không? Vậy thì xem ngay những ý nghĩa đặc biệt ẩn trong từng con số sau đây nhé!

+ Số 0: Đây là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, nó tượng trưng cho sự bắt đầu, khởi đầu hoàn toàn mới đầy suôn sẻ. Chính vì vậy mà số 0 luôn được các nhà mạng lựa chọn làm con số đứng đầu trong tất cả các số sim hiện nay.

+ Số 9: Thể hiện sức mạnh, uy quyền, điểm tựa vững chắc và giàu sang bất tận. Ngoài ra, số 9 còn thể hiện cho sự trường thọ và may mắn. Đây là con số được rất nhiều người làm ăn, kinh doanh yêu thích.

+ Số 6: Theo quan niệm của người phương Đông, số 6 đọc là “lục”, phát âm gần giống với “lộc”. Vì vậy, mọi người tin rằng số 6 là con số mang lại tài lộc và may mắn.

Đầu số 096 mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu
Đầu số 096 mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu

Có nên sở hữu sim đầu số 096 không?

Ngoài tìm hiểu đầu số điện thoại 096 là mạng gì, thì thắc mắc “có nên sử dụng sim đầu số 096 không” là băn khoăn của rất nhiều người. Bên cạnh ý nghĩa phong thuỷ mang lại tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu, đầu số 096 còn là một trong những đầu số đẹp của nhà mạng Viettel –  một trong những công ty viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Nhà mạng Viettel được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh và đứng top 15 về số lượng thuê bao trên toàn cầu. Nhờ vậy, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất, sẽ không còn lý do gì để bạn có thể từ chối sở hữu một chiếc sim số đẹp này.

Những lý do nên sở hữu sim đầu số 096
Những lý do nên sở hữu sim đầu số 096

Qua bài viết trên, Tìm Chuyến Bay đã giải đáp thắc mắc đầu số 096 là của mạng gì và ý nghĩa xoay quanh đầu số này. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sim số đẹp. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất