Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi 0 đồng

Vietjet khuyến mãi 0 đồng, săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nào. Cơ hội sở hữu ngay cho mình những chuyến bay du lịch tiết kiệm trong năm mới. Vietjet khuyến mãi 0 đồng thường tung ra trong hai đến ba ngày vàng, thời gian săn vé máy bay xoay quanh 12h trưa. Lần này Hãng chào mừng việc trở lại bầu trời bằng loạt vé 0 đồng. Nhanh tay truy cập hệ thống timchuyenbay.vn để tiến hành đặt chỗ nào.

Vietjet khuyến mãi 2023 săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng
Vietjet khuyến mãi 2023 săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Vietjet khuyến mãi 0 đồng

Các chương trình khuyến mãi Vietjet luôn được cập nhật tại đây. Hãy theo dõi thường xuyên timchuyenbay.vn để biết được thời điểm các Hãng tung ra khuyến mãi để chủ động săn vé.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cụ thể như sau :

1. Thời gian khuyến mãi: 12h-14h mỗi ngày

2. Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (Chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

4. Hành trình bay: tất cả các hành trình Vietjet khai thác tương ứng theo ngày

Vietjet khuyến mãi lúc 12h trưa
Vietjet khuyến mãi lúc 12h trưa

Lưu ý :

  • Vé máy bay Vietjet khuyến mãi 0 đồng chưa bao gồm thuế và phí
  • Chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietjet sẽ kết thúc khi số lượng vé được bán hết.
  • Vé khuyến mãi Vietjet không áp dụng đổi tên, hoàn vé. Hành khách chỉ được phép đổi ngày bay, tuy nhiên sẽ phải đóng lệ phí chênh lệch giá theo điều kiện vé của hãng.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng chia đều cho nhiều hành trình. Vì vậy mặc dù số lượng tung ra nhiều nhưng cũng không đáp ứng được bao nhiêu. Nếu bạn may mắn cạnh tranh được với hàng trăm ngàn người cùng săn vé như bạn thì rất là tuyệt vời đấy.

Săn vé máy bay Vietjet khuyến mãi 0 đồng không phải lúc nào cũng thành công nhưng vé máy bay 99K, 199K thì luôn có sẵn trên hệ thống timchuyenbay.vn. Không phải cứ là vé 0 đồng mới tốt, lựa chọn những tấm vé giá rẻ này cũng là cách để bạn có một chuyến bay tiết kiệm mà lại không mất nhiều công sức săn vé.

Hướng dẫn săn vé máy bay Vietjet khuyến mãi

Chuẩn bị:

  • Chuẩn bị thông tin cá nhân đầy đủ
  • Một máy tính khỏe, đường mạng mạnh cùng nhiều trình duyệt khác nhau (Chrome, Firefox, Opera)
  • Quan trọng: cần có một tài khoản ngân hàng có Internet Banking để thao tác chuyển khoản nhanh nhất.

Các bước săn vé máy bay 0 đồng

1. Truy cập Timchuyenbay.vn, tìm hành trình đang được khuyến mãi 0 đồng (lưu ý đặt đúng thời gian bay, vì chỉ những hành trình bay trong thời gian mà hãng đưa ra mới có vé 0 đồng). Tiến hành đặt vé như bình thường.

2. Thanh toán ngay sau khi đặt vé. Vì đây là loại vé Vietjet khuyến mãi 0 đồng nên không thể giữ chỗ. Vì vậy để sở hữu vé thì bạn cần thanh toán ngay. Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng (Internet Banking) được khuyến khích trong trường hợp này vì nó nhanh và an toàn. Booker sẽ xuất vé ngay lập tức khi nhận được khoản thanh toán.

Lưu ý: Vé máy báy Vietjet khuyến mãi 0 đồng không phải miễn phí. Trên thực tế đây là giá vé máy bay cơ bản (0 đồng), vé vẫn được tính thuế và phí theo quy định của Hãng hàng không Vietjet Air. Vì vậy bạn vẫn phải thanh toán khoản thuế & phí đó mới nhận được vé.

Săn vé khuyến mãi tại Timchuyenbay.vn
Săn vé khuyến mãi tại Timchuyenbay.vn

Vé máy bay Vietjet 0 đồng khuyến mãi

Vietjet tung ra hàng triệu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng mỗi dịp đặc biệt nhưng không phải ai cũng may mắn săn được. Đôi khi là những lời than phiền rằng loại vé này không có thật hay Hãng chỉ tung ra cho vui. Xin trả lời rằng Vietjet khuyến mãi hoàn toàn là thật và vé 0 đồng hay 9K cũng đều là thật. Chẳng qua là tỉ lệ săn vé thành công lại rất thấp mà thôi. Câu hỏi đặt ra là có nên trông chờ vào vé máy bay Vietjet 0 đồng hay không ? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

1) Vé Vietjet 0 đồng số lượng nhiều nhưng lại bị chia ra cho nhiều chặng bay. Mà mỗi chặng bay lại có thời gian khuyến mãi hay gọi là khoảng thời gian mà bạn tìm có thể xuất hiện vé 0 đồng (thường dài từ 1 – 2 tháng). Như vậy bạn cũng thấy tổng số lượng vé 0 đồng bị chia nhỏ ra rất nhiều lần trong khi thời gian khuyến mãi của Vietjet lại chỉ giới trong khung giờ (12-14h) nên rất khó để “săn”.

Chưa hết, trong “giờ vàng khuyến mãi”, bạn phải cạnh tranh với hàng trăm, hàng ngàn người cùng săn vé máy bay như bạn. Thử hỏi tỉ lệ có thấp đến đáng thương hay không? Vậy nên ai mua được vé máy bay 0 đồng Vietjet thì là người rất may mắn đấy.

2) Vé máy bay Vietjet khuyến mãi 0 đồng chỉ là giá cơ bản của nó, chúng ta vẫn phải thanh toán khoản thuế và phí theo quy định của Hãng. Nhiều người thường nhầm lẫn vé 0 đồng là miễn phí, đây là điều hoàn toàn không chính xác nhé. Vậy nên trong một số trường hợp vé máy bay 0 đồng cũng chẳng “ngon” hơn vé máy bay 99K, 199K là bao nhiêu đâu.

Đừng chỉ trông chờ vào vé 0 đồng mà bỏ lỡ những chiếc vé giá hời khác
Đừng chỉ trông chờ vào vé 0 đồng mà bỏ lỡ những chiếc vé giá hời khác

3) Vé máy bay 0 đồng là loại vé khuyến mãi vì vậy sẽ tuân theo điều kiện vé của loại này. Nó thường sẽ không được đổi tên hay hoàn vé. Có thể đổi ngày bay nhưng sẽ phải mất phí chênh lệch. Bạn săn vé máy bay 0 đồng Vietjet là với tâm lý hãy chắc chắn có thể bay được, nếu không sẽ mất tiền đáng tiếc.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng để kích cầu du lịch là chính. Nếu bạn đã có một kế hoạch rõ ràng thì không nên quá chú trọng vào việc săn vé 0 đồng này. Hãy chọn cho mình những chuyến bay giá chỉ từ 99K, 199K vừa dễ dàng có thể đặt, vừa thoải mái về lịch trình du lịch mà nó lại không đắt hơn bao nhiêu. Hãy lựa chọn một chuyến bay tiết kiệm, phù hợp tại Timchuyenbay.vn nhé. Nơi có đội booker sẵn sàng hỗ trợ 24/7, làm việc cả ngày lễ, Tết. Tổng đài của chúng tôi : (028) 3997 7799 – hân hạnh phục vụ!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (75 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất