Đặt vé đoàn Vietnam Airlines trọn gói chiết khấu cao

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines giá rẻ du lịch hè cho công ty và gia đình. Với đội booker chuyên nghiệp và dày dặn trong lĩnh vực du lịch hàng không, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để các bạn có một chuyến du lịch tiết kiệm nhất. Tổng đài vé máy bay hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng. Chúng ta chỉ cần lập kế hoạch bay, lên danh sách và gởi mail. Tìm Chuyến Bay sẽ lo hết những phần còn lại cho bạn.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines
Đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hành khách khi bay. Với ưu thế về dịch vụ chăm sóc khách hàng và rất ít bị delay, vé đoàn Vietnam Airlines được các công ty du lịch rất ưa chuộng. Đặt vé đoàn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu rất hấp dẫn cùng nhiều quà tặng có giá trị.

Gửi form yêu cầu hỗ trợ đặt vé đoàn Vietnam Airlines ở đây :

Yêu cầu hỗ trợ

Lợi ích khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Ưu đãi chiết khấu từ đại lý : tùy theo số lượng vé đoàn (10 đến 200, 300 người) sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Nhìn chung khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines về tổng quan thì sẽ rẻ hơn khi đặt từng người riêng biệt.

Đồng bộ hành trình : khi đặt vé máy bay đoàn là bạn không phải lo về việc các thành viên bị tách đoàn. Tất cả mọi người sẽ được bay chung một chuyến bay do đã được chúng tôi gom nhóm. Trong trường hợp chuyến bay bị delay hoặc sự cố kỹ thuật, vé đoán sẽ hạn chế mức thấp nhất tình trạng này do được ưu tiên.

Tiết kiệm thời gian : đặt vé đoàn Vietnam Airlines bạn không cần ngồi nhập thông tin hành khách từng người một, chỉ cần gửi danh sách Họ và Tên đầy đủ, mọi việc còn lại đã có đội booker lo. Điều này sẽ tránh được các sai sót, đặc biệt là sai Tên. Lưu ý rằng, mọi thay đổi sau khi hoàn tất đặt vé thì đều mất phí nhé.

Được hỗ trợ nhanh khi cần thay đổi : việc thay đổi thông tin chuyến bay sau khi hoàn tất đặt vé là điều rất thường xảy ra. Chúng tôi luôn có đội booker hỗ trợ bạn trong việc này, có đường dây nóng trực tiếp.

Tư vấn tận tình : đặt vé đoàn bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các thủ tục bay, điều kiện giá vé, hành lý ký gửi,..

Lợi ích khi đặt vé đoàn
Lợi ích khi đặt vé đoàn tại timchuyenbay.vn

Quy trình đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Với mỗi khách hàng đại diện cho các công ty du lịch, nhóm người, gia đình thì điều đầu tiên là phải tổng hợp lại danh sách tất cả những thành viên có nhu cầu book vé. Cái này rất quan trọng, mọi thông tin như : Họ Tên các thành viên trong đoàn, ngày bay của đoàn và khung giờ muốn khởi hành phải gửi cho đội booker qua email. Ngoài ra, khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines, khách phải đảm bảo cung cấp chính xác tất cả những thông tin đó, nên kiểm tra kỹ càng lại trước khi đội booker của chúng tôi tiến hành thao tác đặt vé đoàn.

quy trình đặt vé đoàn Vietnam Airlines
Quy trình đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Công ty du lịch và các đoàn thể gia đình khi có nhu cầu đặt vé đoàn Vietnam Airlines cần chú ý về những quy định về hành lý mang theo. Với những hành lý ký gửi mang thêm, không nên đứng tên trên một hành khách. Bởi nếu có trục trặc gì xảy ra với người đứng tên đó, tất cả những hành lý ký gửi sẽ không được chuyển sang người khác mà phải tiến hành mua lại từ đầu, tốn thêm một mớ chi phí phát sinh rất đáng tiếc.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines cho cả nhà
Đặt vé đoàn Vietnam Airlines cho cả nhà

Các bước đặt vé đoàn Vietnam Airlines :

Bước 1 : tổng hợp danh sách các thành viên trong đoàn vào một file excel hoặc một bản ghi chú, các thông tin bao gồm

  • Danh sách thành viên
  • Ngày bay, giờ bay mong muốn
  • Các dịch vụ đặc biệt như : hành lý thêm, các suất ăn thêm, xe lăn,..

Sau đó gửi bản danh sách cho booker của chúng tôi.

Bước 2 : booker sau khi nhận được bản danh sách sẽ liên hệ xác nhận và báo giá từ 30 – 120 phút tùy vào số lượng thành viên đoàn.

Bước 3 : nếu cả đoàn đồng ý với mức giá và xác nhận thông tin chuyến bay là chính xác, hãy thanh toán để tránh giá tăng.

Bước 4 : chúng tôi sẽ tiến hành thao tác đặt vé đoàn và xuất vé, quy trình đặt vé đoàn Vietnam Airlines đến đây hoàn tất.

Vé đoàn Vietnam Airlines sau khi hoàn tất sẽ được gửi qua Email, Zalo và các phương tiện thông tin mà bạn yêu cầu. Nếu bạn có yêu cầu xuất hóa đơn hãy thông báo cho đội booker của chúng tôi nhé

Hình thức thanh toán đặt vé đoàn

Chúng tôi khuyên dùng Internet Banking để nhanh gọn hiệu quả. Sau khi nhận được báo giá, quý khách nên chuyển khoản trước để đội ngũ booker tiến hành giữ chỗ, đề phòng giá tăng đột ngột. Một số ngân hàng được liên kết với hệ thống tìm chuyến bay : Vietcombank, VietinBank, Đông Á Bank, Techcombank, Sacombank, BIDV, HD Bank, Eximbank ,.. Mọi vấn đề khi giao dịch sẽ được bên phía khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả 2 bên. Ngoài ra, nếu ở gần khu vực TPHCM quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để tiến hành đặt vé đoàn Vietnam Airlines. Nếu ở xa thì hình thức thanh toán và đặt vé online luôn được khuyến nghị.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (147 đánh giá)