Đặt vé đoàn Vietjet trọn gói chiết khấu cao

Đặt vé đoàn Vietjet nhanh chóng quy trình đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian. Bạn đang cần đặt vé máy bay đoàn số lượng thành viên lớn? Bạn yêu thích Hãng hàng không Vietjet vì giá rẻ? Đặt vé đoàn Vietjet như thế nào? Tất cả những thông tin về cách đặt vé máy bay đoàn Vietjet sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Đặt vé đoàn Vietjet
Đặt vé đoàn Vietjet nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Đặt vé đoàn Vietjet là gì?

Đặt vé đoàn Vietjet là quy trình tìm vé máy bay giá rẻ cho đoàn số lượng thành viên từ 10 người – 300 người. Đặt vé máy bay đoàn Vietjet đảm bảo các thành viên trong đoàn đều được đi chung một chuyến bay. Vé đoàn Vietjet phù hợp cho những công ty du lịch, tổ chức, gia đình mong muốn có một chuyến du lịch cùng nhau tiết kiệm.

Vé máy bay đoàn Vietjet được nhiều công ty, gia đình ưa chuộng bởi giá rẻ cạnh tranh, nhiều khung giờ bay thoải mái lựa chọn. Vé máy bay đoàn sẽ được xử lý hoàn toàn bởi đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi.

Lợi ích khi đặt vé đoàn Vietjet

Đặt vé máy bay đoàn Vietjet có nhiều ưu đãi mà đặt vé thường không có. Vé đoàn Vietjet sẽ được chiết khấu giảm phí DV đến 30% tùy số lượng hành khách. Nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội booker. Tránh được các sai sót về thông tin hành khách.

Lợi ích khi đặt vé đoàn Vietjet
Nhiều ưu đãi khi đặt vé đoàn Vietjet

Báo giá nhanh : Vietjet là Hãng hàng không giá rẻ nên có rất nhiều chuyến bay mỗi ngày để bạn lựa chọn. Thời gian báo giá vé đoàn Vietjet từ 30 phút đến 48 tiếng tùy số lượng hành khách. Khi bạn có nhu cầu đặt vé đoàn Vietjet, chúng tôi sẽ giữ chỗ để đảm bảo giá không tăng. Bạn có thể thảo luận lại với mọi người trong đoàn rồi mới quyết định có đặt hay không.

Đồng bộ hành trình : đặt vé đoàn Vietjet đảm bảo các thành viên trong đoàn luôn được đi chung một chuyến bay. Hạn chế được tình trạng bị tách đoàn sang các chuyến bay khác bởi vé đoàn đã được booker gom nhóm.

Tránh sai thông tin : mọi sai sót về thông tin như tên hành khách đều dẫn đến mất phí khi thay đổi. Vì vậy, đặt vé đoàn Vietjet sẽ giúp bạn tránh được các lỗi này, booker sẽ kiểm tra và rà soát kỹ càng cho bạn.

Hỗ trợ ngay : ưu điểm khi đặt vé đoàn là bạn sẽ được hỗ trợ ngay khi gặp các vấn đề về thay đổi thời gian bay, đổi hành trình, đổi tên,.. Đội support luôn túc trực 247 kể cả ngày lễ và Tết để hỗ trợ quý khách.

Gửi form yêu cầu hỗ trợ đặt vé đoàn Vietjet ở đây :

Yêu cầu hỗ trợ

Bảng giá vé đoàn Vietjet cập nhật mới nhất

Hành trìnhGiá vé máy bayHãng hàng không
Hà Nội – Sài Gòn499.000Vietjet
Hà Nội – Phú Quốc900.000Vietjet
Hà Nội – Nha Trang599.000Vietjet
Hà Nội – Đà Lạt599.000Vietjet
Hà Nội – Huế199.000Vietjet
Hà Nội – Đồng Hới99.000Vietjet
Hà Nội – Vinh599.000Vietjet
TP. HCM – Hà Nội499.000Vietjet
TP. HCM –  Phú Quốc199.000Vietjet
TP. HCM – Nha Trang99.000Vietjet
TP. HCM – Đà Lạt99.000Vietjet
TP. HCM – Huế199.000Vietjet
TP. HCM – Hải Phòng599.000Vietjet
TP. HCM – Vinh399.000Vietjet
TP. HCM – Đồng Hới399.000Vietjet

Lưu ý:

  • Giá vé đoàn Vietjet chưa bao gồm thuế và phí
  • Giá vé máy bay đoàn có thể thăng nếu số lượng thành viên lớn

Quy trình đặt vé máy bay đoàn Vietjet

Quy trình đặt vé máy bay đoàn Vietjet rất đơn giản.

1. Chuẩn bị danh sách thành viên và thông tin hành trình : trưởng đoàn cần chuẩn bị bản danh sách thành viên bao gồm thông tin Họ và Tên của hành khách, ngày tháng năm sinh của trẻ em, em bé (nếu có). Các thông tin này cần chính xác tuyệt đối theo Căn cước công dân hoặc Giấy khai sinh, mọi thay đổi sau khi đặt vé đều bị mất phí.

Các thông tin về hành trình bao gồm :

  • Hành trình, ngày bay và giờ bay mong muốn
  • Hãng hàng không yêu thích
  • Các yêu cầu đặc biệt như : thêm hành lý ký gửi, các suất ăn thêm, hành lý đặc biệt,..

2. Gửi thông tin đã chuẩn bị cho đội nhân viên xử lý vé đoàn qua email hoặc gọi đến tổng đài có sẵn của chúng tôi.

Hoặc chat trực tiếp qua Zalo : 0947 954 666 – 0919 320 802 – 0919 330 802.

3. Nhận báo giá vé đoàn trong thời gian từ 30 phút – 48 giờ tùy thuộc vào số lượng hành khách. Nếu đoàn có số lượng thành viên lớn, chúng tôi cần xử lý lâu hơn để tìm được giá tốt nhất cho quý khách.

4. Hoàn tất quy trình đặt vé máy bay đoàn. Khi quý khách xác nhận chốt vé đoàn Vietjet và thanh toán thành công thì chúng tôi sẽ bắt đầu xuất vé và gửi code.

cách đặt vé đoàn Vietjet
Cách đặt vé đoàn Vietjet

Cách đặt vé đoàn Vietjet

Đặt vé đoàn Vietjet có nhiều cách, bao gồm:

Cách 1 : đặt trực tiếp trên hệ thống TimChuyenBay.vn.

Nếu số lượng thành viên đoàn nhỏ hơn 10 hoặc dưới 20 vé (cả chiều đi và chiều về) thì có thể đặt vé trực tiếp trên hệ thống của chúng tôi. Ở đây bạn có thể lọc ra các hành trình chỉ có hãng Vietjet rất tiện lợi. Còn nếu đoàn lớn hơn (từ 20 vé) thì hãy nhờ đội booker của chúng tôi nhé.

Cách 2 : đặt vé đoàn Vietjet qua tổng đài của chúng tôi

Bạn chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần gọi đến tổng đài của chúng tôi. Đội booker chuyên xử lý vé đoàn Vietjet sẽ hướng dẫn bạn từng bước một.

Cách 3 : đến văn phòng đặt vé trực tiếp

Bạn ở khu vực TP. HCM có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Thanh toán vé đoàn Vietjet như thế nào?

Chúng tôi hỗ trợ 3 hình thức thanh toán :

Chuyển khoản qua ngân hàng : nó bao gồm chuyển khoản tại phòng giao dịch, chuyển khoản qua cây ATM và chuyển khoản Internet Banking. Chúng tôi hỗ trợ hơn 30 ngân hàng nội địa trong nước như : Vietcombank, Sacombank, BIDV, Agribank ,.. Thanh toán qua chuyển khoản đảm bảo nhanh gọn và an toàn, tiền vào xuất vé luôn.

Thanh toán tại văn phòng : quý khách đến văn phòng để thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ.

Giao vé và thanh toán tại nhà : đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giao vé đến địa điểm và thời gian quý khách yêu cầu. Quý khách nhận vé và kiểm tra kỹ càng, xong xuôi mới thu tiền.

Trên đây là hướng dẫn đặt vé đoàn Vietjet. Thực ra chỉ cần gọi đến tổng đài, sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn từ a – z. Chúng tôi vô cùng hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình. Bất cứ khi nào bạn cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (168 đánh giá)