Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines khuyến mãi bất ngờ chỉ từ 99k chương trình “Thứ 5 rực rỡ”

Vietnam Airlines khuyến mãi bất ngờ với giá vé siêu tiết kiệm trong chương trình “THỨ 5 RỰC RỠ” diễn ra mỗi thứ 5 hàng tuần. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay giá rẻ cho các hành trình bay nội địa Vietnam Airlines đang khai thác. “Đường đua” săn vé đã quay trở lại, bạn đã lên kế hoạch và dự định gì cho chuyến du lịch sắp tới chưa? Hãy tham khảo ngay thông tin ưu đãi sau đây của Vietnam Airlines để có cơ hội lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất nhé!

Vietnam Airlines khuyến mãi bất ngờ chỉ từ 99k chương trình “Thứ 5 rực rỡ”
Vietnam Airlines khuyến mãi bất ngờ chỉ từ 99k chương trình “Thứ 5 rực rỡ”

Thông tin Vietnam Airlines khuyến mãi chương trình “Thứ 5 rực rỡ”

– Thời gian khởi hành áp dụng: 10/08 đến 31/03/2023

– Vietnam Airlines khuyến mãi không áp dụng cho các giai đoạn cao điểm: từ 01/09 đến 05/09/2022, 29/12/2022 đến 05/01/2023 và giai đoạn cao điểm Tết Âm lịch

– Giá vé khuyến mãi hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế phí

– Chương trình diễn ra duy nhất thứ 5 hàng tuần

– Vé khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng chỗ đã hết

Tham khảo các hành trình khuyến mãi được quan tâm gần đây

Chuyến bay Giá vé thấp nhất (VND)
TP.HCM – Đà Lạt 351.000
Hà Nội – TP.HCM 243.000
Hà Nội – Phú Quốc 333.000
TP.HCM – Buôn Mê Thuột 315.000
TP.HCM – Nha Trang 351.000
TP.HCM – Phú Quốc 351.000
TP.HCM – Huế 432.000
Hà Nội – Buôn Mê Thuột 594.000

*Lưu ý: Vietnam Airlines khuyến mãi giá vé chưa bao gồm thuế phí, giá vé có thể thay đổi và không còn hiệu lực tại thời gian đặt chỗ.

Để biết thêm thông tin chương trình Vietnam Airlines khuyến mãi “Thứ 5 rực rỡ” và tham khảo giá vé cho các hành trình khác, hãy liên hệ với Tìm Chuyến Bay qua số (028) 3997 7799 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines dễ dàng tại Timchuyenbay.vn

Mức giá hấp dẫn, dịch vụ chất lượng là những gì Vietnam Airlines muốn mang đến cho quý khách hàng. Để không bỏ lỡ cơ hội săn vé Vietnam Airlines khuyến mãi, trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất, bay đẳng cấp nhất cùng đội bay của Vietnam Airlines. Hãy truy cập ngay: Timchuyenbay.vn hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên qua (028) 3997 7799 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Nhanh tay đặt vé máy bay vì số lượng vé có hạn.

Vietnam Airlines khuyến mãi
Vietnam Airlines khuyến mãi

Bay chất lượng cùng đội bay đẳng cấp, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 4 sao nhiều năm liền do Skytrax đánh giá. Các xứ sở thiên đường Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng,… đang dang tay chờ đón bạn. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn tận tình nào!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.vn

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất