Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ

Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ. Nối tiếp chuyến bay thương mại cất cánh vào đầu năm 2022, Vietjet Air tiếp tục khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ, phục vụ nhu cầu giao thương, du lịch cũng như trở về quê hương thăm thân trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán. Truy cập ngay Tìm Chuyến Bay hoặc gọi điện đến tổng đài (028) 3997 7799 để săn vé máy bay quốc tế giá rẻ nhé!

Chuyến bay Vietjet đón những vị khách quốc tế được thực hiện từ đầu năm 2022
Chuyến bay Vietjet đón những vị khách quốc tế được thực hiện từ đầu năm 2022

Vietjet khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ

Tiếp tục mở rộng mạng bay thương mại quốc tế, Vietjet khôi phục thêm một số đường bay. Các đường bay kết nối Việt Nam với Tokyo (Narita, Nhật Bản), Singapore, Seoul (Incheon, Hàn Quốc) và Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) sẽ được khai thác với tần suất từ 1 chuyến khứ hồi/ tuần và dự kiến sẽ tiếp tục tăng tần suất trong thời gian tới. Cụ thể:

+ Đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 21/1 với tần suất khoảng 3 chuyến khứ hồi/ tuần.

+ Tần suất đường bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) dự kiến tăng lên 5 chuyến khứ hồi/ tuần.

+ Các đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản, Singapore dự kiến là 4 chuyến khứ hồi/ tuần.

Lịch bay giữa Việt Nam và các quốc gia cập nhật mới nhất

Chặng bay

Tần suất bay
Việt Nam – Nhật Bản 4 chuyến khứ hồi/ tuần
Việt Nam – Singapore 4 chuyến khứ hồi/ tuần
Việt Nam – Thái Lan 3 chuyến khứ hồi/ tuần
Việt Nam – Hàn Quốc 5 chuyến khứ hồi/ tuần
Việt Nam – Đài Bắc

5 chuyến khứ hồi/ tuần

Lưu ý: Để biết chi tiết về ngày khởi hành, giá vé máy bay quý khách có thể gọi trực tiếp lên tổng đài (028) 3997 7799 để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Đặc biệt, để mang tới cho hành khách những trải nghiệm bay tốt đẹp trong những chuyến bay quốc tế đầu tiên trở lại với bầu trời quốc tế, hãng hàng không Vietjet cũng dành tặng khách hàng những món quà lưu niệm thú vị, các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên tàu bay, các bài hướng dẫn tập yoga, các món ăn nóng, tươi ngon, tốt cho sức khỏe,… cùng những trải nghiệm bay an toàn với tàu bay mới hiện đại, ghế da êm ái, đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện. Vietjet Air sẽ mang đến những trải nghiệm bay vui vẻ, thoải mái và an tâm trong thời kỳ bình thường mới. 

Vietjet Air sẽ mang đến những trải nghiệm bay vui vẻ, thoải mái và an tâm trong thời kỳ bình thường mới
Vietjet Air sẽ mang đến những trải nghiệm bay vui vẻ, thoải mái và an tâm trong thời kỳ bình thường mới

Bên cạnh đó, các phương pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ vẫn được thực hiện nghiêm ngặt, chu đáo mang lại cho du khách sự yên tâm tuyệt đối.

Truy cập timchuyenbay (.vn) hoặc gọi ngay đến tổng đài 24/7: (028) 3997 7799 để được hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ nhanh nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại timchuyenbay (.vn)

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất