Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam khám phá Cù lao Chàm

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Nam khám phá Cù lao Chàm.  Khu dự trữ sinh quyển này không chỉ có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên tuyệt đẹp mà còn là nơi được chú ý bởi các nhà khoa học. Nơi đây có những loài san hô quý hiếm trên thế giới, việc phục hồi sự sống cho những rạn san hô cũng mở ra nhiều hướng nghiên cứu cho các rạn ho khác ở Việt Nam. Cùng Tìm Chuyến Bay ghé thăm Cù Lao Chàm xinh đẹp này nhé!

Có diện tích 15km2 gồm 8 hòn đảo lớn nhỏ, là khu sinh thái vừa có sông, vừa có núi, rừng và biển với hệ thống động thực phong phú và đa dạng. Theo các nhà bảo tồn khu sinh quyển, Cù Lao Chàm là nơi kết nối giữa các di sản và thiên nhiên hoang sơ lại với nhau. Nơi đây được Tổ chức Khoa học Văn hoá và Giáo dục thế giới UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Với những tiềm năng sẵn có đó, Cù Lao Chàm hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới, trở thành một hòn ngọc giữa biển đông.

Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm
Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm

Không chỉ có thiên nhiên xinh đẹp mà Cù Lao Chàm còn là là nơi lưu giữ nhiều di tích lịch sử thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau như Sa Huỳnh, Chăm pa, Đại Việt với những kiến trúc cổ có niên đại hàng ngàn năm. Cù Lao Chàm có khí hậu mát mẻ, hệ động thực vật đa dạng, phong phú, có nguồn tài nguyên dồi dào dặc biệt là yến sào. Các rạn san hô ở nơi đây cũng là điểm nhấn tuyệt đẹp cho hòn đảo Cù Lao Chàm tươi đẹp này.

Lặn biển Cù Lao Chàm

Nếu đến với Cù Lao Chàm thì đừng bỏ qua những trải nghiệm thú vị như lặn biển ở hòn ngọc viễn đông này. Du khách sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ bởi các lặn chuyên nghiệp cùng các thiết bị hiện địa đem đến cho du khách một cuộc thám hiểm dưới nước an toàn và tuyệt vời nhất. Dưới mặt nước là các rạn san hô nhiều màu sắc sặc sỡ cùng những loại tảo, sao biển màu cam hoặc màu xanh rất đẹp.

Lặn biển khám phá Cù Lao Chàm
Lặn biển khám phá Cù Lao Chàm

Nơi đây được nhiều du khách trong và ngoài nước khen ngợi, và là điểm đến quen thuộc của bất kỳ du khách nào đi ghé thăm nơi đây một lần. Cù Lao Chàm cũng sở hữu nhiều bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp như bãi Ong, bãi Chồng với những bờ cát trắng mịn cùng làn nước biển xanh mát chắc chắn sẽ là điểm nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho du khách và gia đình. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một tấm vé máy bay giá rẻ đến hòn đảo xinh đẹp này.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất