Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Từ Sài Gòn đến Mũi Né bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né bao nhiêu km? Thời gian đi từ Sài Gòn đến Mũi Né mất bao lâu? Mũi Né là một mũi biển ở thành phố Phan Thiết, là trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận. Từ lâu, Mũi Né đã trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né bao nhiêu km, thời gian cũng như kinh nghiệm di chuyển… để bạn có thể dễ dàng chuẩn bị cho chuyến khám phá biển xanh.

Tìm hiểu khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né bao nhiêu km
Tìm hiểu khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né bao nhiêu km

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né bao nhiêu km?

Từ Sài Gòn đến Mũi Né có khoảng cách là 194km (qua ĐCT Bắc – Nam phía Đông/ ĐCT Bắc – Nam/ ĐCT Phan Thiết – Dầu Giây/ CT01). Nhìn chung, đoạn đường từ Sài Gòn đi Mũi Né hiện nay khá đẹp và dễ đi nên thời gian di chuyển chỉ rút ngắn khoảng 3 giờ đồng hồ.

Khoảng cách từ Sài Gòn đi Mũi Né là 194km
Khoảng cách từ Sài Gòn đi Mũi Né là 194km

Di chuyển từ Sài Gòn đến Mũi Né bằng phương tiện gì?

Sau khi đã có câu trả lời khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né bao nhiêu km, chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào tiện và phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Di chuyển bằng xe khách

Với quãng đường này, rất nhiều người lựa chọn xe khách vì đây là phương tiện di chuyển thuận lợi và an toàn nhất. Giá vé chỉ dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/vé tùy từng hãng xe. Để tránh gặp nhiều bất cập trong chuyến đi như xe không được vệ sinh sạch sẽ, không đảm bảo an ninh hoặc bắt khách dọc đường… Chúng tôi đã tổng hợp những nhà xe hoạt động tuyến Sài Gòn – Mũi Né uy tín sau đây.

– Nhà xe Phương Trang

  • Giờ xe chạy: 8h, 14h, 16h, 17h, 19h
  • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ
  • Giá vé: 140.000 đồng/người

– Nhà xe Kumho

  • Giờ xe chạy: 8h, 9h, 13h30, 15h30
  • Loại xe: Ghế ngồi 45 chỗ
  • Giá vé: 145.000 đồng/người

– Nhà xe Cao Lâm

  • Giờ xe chạy: 15h30
  • Loại xe: Giường nằm 41 chỗ
  • Giá vé: 160.000 đồng/người
Nhà xe Phương Trang Sài Gòn đi Mũi Né
Nhà xe Phương Trang Sài Gòn đi Mũi Né

Di chuyển bằng xe máy

Nếu muốn trải nghiệm thì các bạn có thể phượt từ Sài Gòn đi Mũi Né bằng xe máy. Tuy nhiên, với quãng đường 194km đôi khi sẽ khiến bạn mất sức và xuống tinh thần. Hãy đảm bảo một sức khỏe thật tốt để hành trình phượt diễn ra thuận lợi hơn, ngoài ra hãy nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, đoạn đường có khá nhiều chốt công an bắn tốc độ, để không bị xử phạt hành chính bạn nên chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, lái xe đúng tốc độ và đi đúng làn đường quy định nhé.

Phượt xe máy đi Mũi Né là một trải nghiệm khá thú vị
Phượt xe máy đi Mũi Né là một trải nghiệm khá thú vị

Trên là thông tin khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né bao nhiêu km, thời gian di chuyển cũng như gợi ý các phương tiện phổ biến nhất. Đừng quên liên hệ chúng tôi qua số hotline có sẵn trên khi bạn cần hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ. Chúc các bạn có chuyến đi thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất