Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines. Chúng ta  phải luôn chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cũng như tìm hiểu để không bỏ qua những quyền ưu đãi dành cho bé. Độ tuổi thích hợp của trẻ khi đi máy bay là từ khoảng 2 đến 3 tháng tuổi, ở độ tuổi này hệ miễn dịch của bé có thể chịu được sự thay đổi trên chuyến bay. Hãy cùng với Tìm chuyến bay (.vn) tìm hiểu những ưu đãi cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines như thế nào nhé. 

17-02-27_12-25-02

Những vật dụng và giấy tờ cần mang theo của trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines

Trẻ em khi đi máy bay phải có người lớn đi cùng một chuyến bay và nên đặt vé cùng hạng. Người lớn phải trên 18 tuổi, khỏe mạnh và không yêu cầu dịch vụ đặc biệt nào trên chuyến bay và không yêu cầu là cha mẹ hay phải có giấy ủy quyền. Vì bé của bạn còn nhỏ nên hãy chuẩn bị những vật dụng như: sữa, tã, khăn ướt nơi thuận tiện nhất để dễ dàng sử dụng.

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để làm thủ tục bay cho bé, bé dưới 2 tuổi bạn phải cần có giấy khai sinh bản chính ( hoặc bản sao công chứng hợp lệ). Nếu bé bạn còn nhỏ chưa làm giấy khai sinh thì bạn phải đem theo giấy chứng sinh để làm thủ tục bay. Khi đặt vé hãy yêu cầu những dịch vụ cần thiết cho bé để chuyến bay diễn ra một cách thoải mái và an toàn.

trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay vietnam airlines

Gía vé máy bay đối với trẻ em dưới 2 tuổi 

Cụ thể, trẻ em dưới 2 tuổi thì giá vé chỉ 10% so với giá vé của người lớn (chưa bao gồm thuế) tương ứng với từng chuyến bay. Vì thế, hãy khai báo rõ ràng để tính giá vé hợp lí và chính xác nhất. Điểm lưu ý cho các bậc phụ huynh.Tuổi của bé được tính theo tuổi của từng chặng bay nên bạn hãy lưu ý vấn đề này.

Ví dụ bạn có một chuyến bay khứ hồi từ Sài Gòn-Hà Nội – Sài Gòn, khi bé đi từ Sài Gòn-Hà Nội thì bé dưới 2 tuổi thì sẽ được hưởng những yêu đãi dịch vụ trẻ dưới 2 tuổi , nhưng khi bé di chuyển từ Hà Nội- Sài Gòn tuổi của bé lớn hơn 2 tuổi thì bé sẽ phục vụ theo tiêu chuẩn từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi.

6893quy-dinh-gia-ve-may-bay-tre-em-tre-em-di-may-bay-

Những dịch vụ đặc biệt dành cho bé khi đi máy bay Vietnam Airlines

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines, hãng có rất nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bé yêu, các ông bố bà mẹ muốn cho con đi máy bay mà vẫn muốn hưởng những dịch vụ ưu đãi đặc biệt thì đừng bỏ qua những dịch vụ dưới đây nhé. 

Xuất ăn đặc biệt

Dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho bé, để phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của từng bé thì khẩu phần ăn  sẽ không sử dụng nhiều gia vị, thức ăn chứa lúa mì, không có xương , ngoài ra  còn có hoa quả hay trái cây được nấu mềm đồng thời tránh các loại họ cam, quýt và tuyệt đối không sử dụng các loại thức ăn thể rắn cho trẻ dưới 1 tuổi. Nếu muốn được có suất ăn theo nhu cầu thì bạn cần đặt trước cùng với lúc đặt vé.

Vietnamese-

Xe nôi miễn phí 

Trẻ em dưới 2 tuổi thì còn rất nhỏ nên luôn cần những vật dụng đi kèm như xe nôi. Vietnam Airlines sẽ miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay cho bé dưới 2 tuổi và trọng lượng dưới 11 kg nhưng bạn phải đặt trước 24 gờ trước giờ bay. Điều lưu ý cho bạn là bé không dưới 7 ngày tuổi và để đảm bảo an toàn cho bé thì  không sinh thiếu tháng hay bé được nuôi trong lồng kính. Dịch vụ này cũng có số lượng hạn chế vì thế hãy đặt sớm nếu như bạn có nhu cầu.

111

Một số lưu ý dành cho bé trong khi làm thủ tục bay 

  • Hạn chế check -in online khi đi cùng bé
  • Một chuyến bay thoải mái và an toàn khi bạn đã chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và chu đáo
  • Kiểm tra sức khỏe cho bé trước khi ra sân bay, nếu có vấn đề gì cần phải giải quyết nhanh chóng 
  • Nên hãy lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất dành cho bé.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Tìm chuyến bay

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietnam Airlines, bạn đang có nhu cầu muốn mua cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Khi liên hệ với Tìm chuyến bay, quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Đừng ngần ngại mà hãy để các booker giúp bạn có một tấm vé máy bay giá rẻ ngay trong thời gian sớm nhất. Chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng là điều mà tìm chuyến bay luôn hướng tới.

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay