Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 7 là cung hoàng đạo nào? Giải mã bí ẩn về tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Tháng 7 là cung hoàng đạo nào? Giải mã bí ẩn về tính cách, sự nghiệp của những người sinh trong tháng này. Mỗi một người sinh vào một khoảng thời gian nhất định đều mang một vận mệnh riêng biệt. Và việc giải mã ngày tháng năm sinh cũng sẽ giúp bạn biết được phần nào tính cách, sự nghiệp, vận mệnh. Vậy những người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo nào? Nên lựa chọn nghề nghiệp như thế nào? Bài viết dưới đây của Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn giải mã bí mật này.

tháng 7 là cung gì

Người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo nào?

 

Tháng 7 là cung hoàng đạo nào? 

Theo huyền học phương Tây, những người sinh tháng 7 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Cự Giải và Sư Tử. 

  • Những người sinh trong khoảng 01/7 – 22/7 thuộc cung Cự Giải thuộc mệnh thủy, sao chiếu mệnh của Mặt Trăng tượng trưng cho khát vọng, sự mềm mại và trưởng thành. 
  • Khoảng thời gian cuối cùng của tháng 7 thuộc về cung Sư Tử thuộc mệnh Hỏa, là sao chiếu mệnh của Mặt Trời tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh tối thượng.

Mặc dù những người sinh tháng 7 chỉ thuộc một trong hai cung, nhưng nếu bạn sinh vào những ngày cuối của cung Cự Giải hoặc đầu cung Sư Tử thì sẽ có tính cách “lai” giữa hai cung này. 

tháng 7 là cung gì

Tháng 7 là cung Sư Tử hoặc Cự Giải

Những người sinh vào tháng 7 thường có tính cách rất nổi bật rất dễ nhận biết, họ thường là người sống hướng ngoại, vui vẻ, hòa đồng và được nhiều người yêu thích bởi khả năng hài hước của mình. Tuy nhiên sâu bên trong, họ lại là người yêu thích sự yên tĩnh và không có nhiều bạn bè thân thiết. Tháng 7 là những người có lòng tự tôn rất cao, điềm tĩnh và luôn quan sát kỹ lưỡng mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Nếu có một người bạn sinh trong tháng 7, hãy trân trọng họ nhé.

Người sinh tháng 7 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tổng quan chung về người cung Cự Giải

Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo có sao chiếu mệnh là Mặt Trăng và có biểu tượng là một con cua. Cũng bởi có cung chiếu mệnh là nước nên Cự Giải sở hữu cho mình một giác quan thứ 6 rất nhạy bén, sống thiên về tình cảm và vô cùng nhạy cảm. Họ dễ dàng cảm thương với những số phận kém may mắn hơn mình. 

Ngay khi mới tiếp cận, có lẽ bạn sẽ ấn tượng những Cự Giải bởi sự nhẹ nhàng, đôi khi là xấu hổ và rụt rè. Tuy nhiên sau khi đã quen thân thì sẽ rất thích tính cách của họ bởi sự ân cần, quan tâm vừa phải của họ. Cự Giải cũng là những con người yêu thích và tôn trọng nét truyền thống, coi trọng kỷ niệm. 

Cự Giải dễ bị ấn tượng bởi những người tinh tế và biết lắng nghe. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ đề cao tình cảm và sống theo cảm xúc của mình. Tuy nhiên đôi khi sự nhạy cảm của họ như con dao hai lưỡi sẽ khiến họ bị tổn thương từ đối phương khi thấy có một hành động nào đó sai trái.

Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 rất nhạy bén

Về tính cách

Cự Giải luôn là người đặt mục tiêu cá nhân rất rõ ràng và chi tiết, nhưng đôi khi mục tiêu quá lớn dễ khiến những người cung này trở nên mệt mỏi và áp lực. Cự Giải luôn tự lực cánh sinh và luôn phát triển bằng chính bàn tay của mình mà không nhờ vả tới bất kỳ ai. 

Vẻ bề ngoài lạc quan, yêu đời là thế nhưng Cự Giải lại là người không mấy may mắn. Họ phải chịu đựng khá nhiều tủi nhục và thiệt thòi, cũng vì thế mà tính cách của họ có phần nhạy cảm hơn rất nhiều so với những cung hoàng đạo khác. Đôi khi họ mệt mỏi sinh ra thù hằn, oán giận người khác nên dễ dẫn tới cản trở các mối quan hệ xung quanh. 

Những người cung con cua này ngụy trang bên ngoài là một vẻ bề ngoài khó ưa nhưng thực chất bên trong lại là người nhạy cảm, mong manh dễ vỡ. Tính cách của Cự Giải được ví như những con sóng, khi vơi khi đầy, khi cuộn trào, khi lại êm đềm khó tả. 

Về sự nghiệp

Con đường công danh sự nghiệp của Cự Giải khá gian nan và vất vả, nhưng ý chí quyết tâm lớn lao giúp người cung này sớm đạt được mục tiêu. Thậm chí vì mục đích lớn, họ có thể dẫm đạp lên lợi ích của người khác mà không nề hà người thân hay đồng nghiệp. Cự Giải

Sự nghiệp của Cự Giải khá gian nan và vất vả

Một khi đã quyết định, Cự Giải sẽ chấp nhận đánh đổi nhiều thứ để đạt được mục tiêu đã đề ra.  Với họ, danh vọng và tiền bạc luôn là những thứ vô cùng quan trọng. Nếu bắt họ lựa chọn giữa công danh và sự nghiệp, họ có thể sẵn sàng từ bỏ tình cảm để theo đuổi được thứ mình muốn.

Về tình duyên 

Cự Giải là người hoạt bát, nhanh nhẹn trong giao tiếp nhưng họ là người bị động trong chuyện tình cảm. Một khi đã yêu thì họ dễ trở nên yếu đuối, mong manh và dễ bị tổn thương bởi những lời nói bâng quơ. Cũng vì thế mà trước khi bước tới một mối quan hệ nào, họ thường cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều. 

Cự Giải

Cự Giải là người dễ bị thụ động trong chuyện tình cảm

Những người cung Cự Giải sẽ rất hợp với người cung Song Tử hoặc cung Bọ Cạp. 

Người sinh tháng 7 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tổng quan chung về người cung Sư Tử 

Sư Tử được cho là cung hào phóng và mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù mang danh là chúa tể nhưng Sư Tử lại là người sống về tình cảm và luôn đặt trái tim lên đầu. Một khi đã yêu thì họ rất chân thành và thủy chung. Nhưng đừng dại mà phản bội hoặc làm bất cứ điều gì khiến họ tổn thương nhé, bởi bạn sẽ phải nhận “trái đắng” ngay đấy.

Đối với mọi người, Sư Tử là một người rất lạc quan và dễ dàng tin người khác, vì thế mà họ dễ bị sa vào cạm bẫy, mưu mô lừa lọc từ những người xung quanh. Sự ngây thơ, mù quáng của Sư Tử chính là điểm yếu mà cô ấy nên khắc phục để hoàn thiện bản thân minh. 

tháng 7 là cung gì

Sư Tử là cung hoàng đạo lạc quan và nhiệt huyết

Trong vấn đề tiền bạc, những người cung này thường khá hào phóng, họ chi tiêu không biết cân nhắc nên nhiều lúc dẫn tới tình trạng “tán gia bại sản”. Nhưng nhờ sự lạc quan, yêu đời mà họ nhanh chóng lấy lại cân bằng sau một khoảng thời gian u tối. 

Sư Tử ghét sự cô đơn, họ không thích ở một mình nên luôn tìm tới những cuộc vui không hồi kết.  Những người cung này cũng là một người độc lập, năng nổ, sống tử tế và có mục tiêu riêng cho cuộc đời của mình. 

Về tính cách 

Những người cung Sư Tử thường có tính bộc trực, ít suy nghĩ và dễ dàng tin người. Họ sống rất chủ quan và thường dễ bị người khác lợi dụng mà không hề hay biết. Sư Tử cũng rất biết đối nhân xử thế, họ có rất nhiều bạn bè, có tham vọng và luôn cố gắng khẳng định bản thân mình. 

Người sinh vào cuối tháng 7 rất yêu thích tự do và có tính tự lập rất lớn. Trong họ luôn có một nguồn sinh lực dồi dào và nhiệt huyết lan tỏa tới những người xung quanh. Cũng vì thế mà Sư Tử được khá nhiều người yêu thích bởi tính cách hướng ngoại của họ. 

Sư Tử

Họ có tính độc lập, bộc trực và dễ tinh người

Về sự nghiệp 

Chính vì tính cách bộc trực của mình nên đôi khi sự nghiệp của Sư Tử gặp nhiều khó khăn, rào cản. Họ khá vội vàng và thiếu suy nghĩ nên công việc của họ không được suôn sẻ, dễ bị cấp trên khiển trách. 

Nhưng không vì thế mà họ nản, sau mỗi cú vấp ngã trong công việc thì Sư Tử lại ngày một vững vàng hơn. Họ nhanh chóng rút ra bài học của mình và là động lực để bản thân phấn đấu đạt được mục tiêu của mình.

Về tình yêu 

Chuyện tình cảm của Sư Tử khá gian nan và vất vả. Họ đặt khá nhiều kỳ vọng vào người yêu của mình nên thất vọng cũng khá nhiều. Họ yêu nhiều nhưng mối quan hệ đó không thể kéo dài được lâu. Sư Tử kết hôn muộn, nhưng cuộc sống của những người cung này rất viên mãn và hạnh phúc. 

Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử không mấy suôn sẻ 

Những người cung Sư Tử hợp với những người cung Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương.

Những người sinh trong tháng 7 đều mang một tính cách và sắc thái riêng biệt tạo nên một vòng tròn hoàn hảo trong 12 cung hoàng đạo. Hãy chia sẻ cho chúng mình về cung hoàng đạo và thắc mắc của bạn nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (54 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất