Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Mỗi người sinh ra đều có ngày tháng năm sinh nhất định và ngày sinh đó có ý nghĩa rất lớn đối với việc hình thành tính cánh, vận mệnh, sự nghiệp và tình yêu của mỗi người. Nếu bạn sinh vào tháng 2 và bạn đang thắc mắc không biết người sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào? Tính cách, vận mệnh tương lai ra sao? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tìm Chuyến Bay nhé!

Người sinh tháng 2 cung gì?
Người sinh tháng 2 cung gì?

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Tính cách, vận mệnh người sinh tháng 2

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Để xác định chính xác người tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì? trước hết phải xác định chính xác ngày sinh của bản thân. Nếu bạn có ngày sinh từ 20/1 đến ngày 18/2 thì bạn thuộc cung Bảo Bình. Còn nếu bạn có ngày sinh từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 thì bạn thuộc cung Song Ngư.

Đặc điểm chung của những người sinh tháng 2 là đều rất sắc sảo và vô cùng thông minh. Nữ giới thì vô cùng gợi cảm, quyến rũ còn nam giới thì ôn hòa, trầm tính.

Người sinh tháng 2 thuộc cung Bảo Bình có gì đặc biệt?

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2 ) là cung thứ 11 trong 12 cung Hoàng đạo, với hình ảnh biểu tượng là người Mang Nước, sao chiếu mệnh sao Thổ và sao Thiên vương, nguyên tố trong ngũ hành là không khí. Dưới đây là các đặc điểm về tính cách, vận mệnh của cung Bảo Bình trong tương lai.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì
Người nào có ngày sinh từ ngày 20/1 – 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình

1. Tính cách

Bảo Bình được vinh danh là thủ lĩnh của 12 chòm sao Hoàng Đạo bởi những người này thường sở hữu một trí tuệ sắc sảo và một bộ óc vô cùng thông minh, nhanh nhạy.

Bảo bình thuộc tuýp người khá năng động, cuộc sống trong mắt họ thật nhiều màu sắc và tươi đẹp. Họ có những cách nghĩ vô cùng mới mẻ, sáng tạo về cuộc sống, con người và sự vật.

Bảo Bình cũng là người luôn lạc quan, vui vẻ, luôn tươi cười. Họ thích một cuộc sống tự do, ít gò bó. Và phải nói họ là những “chân đi” bởi họ thích những cuộc phiêu lưu, du lịch, đi chơi cùng gia đình, bạn bè.

Họ coi trọng chữ tín vì thế mà họ không thích dối trá, cực kỳ ghét những người nói dối và nếu bạn bị mất lòng tin của họ 1 lần thì họ sẽ tuyệt đối không tin tưởng bạn thêm một lần nào khác.

Bảo Bình khá năng động, vui vẻ chan hòa và luôn lạc quan vào cuộc sống
Bảo Bình khá năng động, vui vẻ chan hòa và luôn lạc quan vào cuộc sống

2. Sự nghiệp

Bảo Bình vốn thông minh, lại có con mắt tinh tường và khả năng nhìn xa trông rộng vì thế trong công việc họ luôn giải quyết một cách nhanh chóng, gọn nhẹ khiến mọi người nể phục.

Bảo Bình luôn có những sáng tạo mới mẻ, có những ý tưởng phải nói là “lập dị” khác người nhưng thực chất nó lại đem đến cho công việc những hướng đi mới mẻ, giúp những sản phẩm họ tạo ra không giống với bất cứ ai gây tò mò, kích thích người khác.

Những người thuộc cung Bảo Bình là người hy sinh, tận tâm vì công việc, họ làm việc rất có kế hoạch, trật tự và khoa học khiến nhiều người nể phục.

Bảo Bình thích hợp với những công việc liên quan đến các lĩnh lực khoa học, công nghệ, sáng tạo. Họ cũng rất thích hợp với các nghành nghề như: hướng dẫn viên du lịch, diễn viên, đạo diễn, tiếp viên hàng không.

Bảo Bình rất đa tài, họ có thể chinh phục bất kì lĩnh vực nào
Bảo Bình rất đa tài, họ có thể chinh phục bất kì lĩnh vực nào

3. Tình yêu và gia đình

Trong tình yêu Bảo Bình quan niệm “sự chân thành và tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau” họ có xu hướng tìm kiếm người bạn đời thông minh và có những sở thích, tính cách giống với mình.

Bảo Bính khá tâm lý nhưng cũng rất hay dỗi hờn vô cớ. Vì họ luôn muốn được quan tâm, chiều chuộng và chăm sóc.

Nói chung Bảo Bình là mẫu người yêu, mẫu bạn đời lý tưởng đấy. Họ là người chung thủy, đáng tin cậy và luôn muốn đem những gì tốt đẹp nhất cho gia đình, cho một nửa của họ. Cuộc sống gia đình của bạn sẽ luôn vui vẻ, ngập tràn tiếng cười nếu sánh đôi cùng các chàng trai, cô gái Bảo Bình.

Bảo Bình thuộc tuyp người yêu chung thủy và tâm lý
Bảo Bình thuộc tuyp người yêu chung thủy và tâm lý

4. Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

+ Bảo Bình rất đẹp đôi khi sánh cùng Bạch Dương, Nhân Mã.

+ Bảo Bình hợp để kết bạn cùng Kim Ngưu, Bọ Cạp

+ Cung hợp là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình và cung không hợp là Sư Tử, Hổ Cáp

Người sinh tháng 2 cung Song Ngư có gì đặc biệt?

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) đứng hàng thứ 12 trong 12 cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của cung này là con cá , nguyên tố ngũ hành là nước. Dưới đây là tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của cung Song Ngư, mời bạn xem qua.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì
Những người sinh trong tháng 2 từ ngày 19/2 – 20/3 thuộc cung Song Ngư

1. Tính cách

Tính cách của Song Ngư phải nói là đầy bí ẩn và khó hiểu. Họ cũng là những người thường không kiên định, khi đứng trước một vấn đề nào đó họ thường do dự, không quyết đoán.

Hình ảnh biểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá đối nhau. Điều này thể hiện được phần nào những mâu thuẫn, suy nghĩ và tính cách đối lập của Song Ngư. Một bên họ có thể thánh thiện như những thiên thần, nhưng một mặt họ lại có thể là những ác quỷ.

Những người thuộc cung Song Ngư rất cởi mở, hòa đồng họ rất khó từ chối lời nhờ cậy giúp đỡ vì vậy họ sẽ không bao giờ bỏ mặc những người đang cần họ giúp đỡ.

Song Ngư khá nhạy cảm, họ thường mơ mộng về những thứ hão huyền, lãng mạn không thực tế chính vì vậy đôi khi họ tự gây cho mình những tổn thương, những đau khổ khi trở về với thực tại đầy khó khăn.

Song Ngư cũng thuộc top người rất ưa trau chuốt hình thức, họ có con mắt thẩm mỹ cao vì vậy trong cách ăn mặc họ luôn biết cách làm mình nổi bật giữa mọi người. Họ cũng rất biết cách sắp xếp cho căn nhà của mình được xinh đẹp, khoa học và độc đáo.

Song Ngư dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, và nhiều khi họ quyết định nhanh chóng trong một vấn đề nào đó mà không suy nghĩ chín chắn vì vậy nếu gặp may họ sẽ thành công còn không thì mang lại cho họ những thất bạn ê chề.

Tính cách của Song Ngư phải nói là đầy bí ẩn và khó hiểu
Tính cách của Song Ngư phải nói là đầy bí ẩn và khó hiểu

2. Sự nghiệp

Ưu điểm của cung Song Ngư là họ có trực giác nhạy bén, chính xác khả năng tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo vô hạn. Họ thích hợp với các công việc liên quan tới nghệ thuật như nhạc sĩ, đạo diễn, văn học, thơ ca, hội họa, kiến trúc sư…

Song Ngư cũng là người có nhiều ước mơ, hoài bão. Họ là người biết tiếp thu và khá lịch sự trong giao tiếp, luôn giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình, nên cũng rất được lòng mọi người.

Song Ngư có thể trở thành một nhà tâm lý học, bác sĩ, y khoa, giáo viên…
Song Ngư có thể trở thành một nhà tâm lý học, bác sĩ, y khoa, giáo viên…

3. Tình yêu hôn nhân

Với tính cách thất thường và thường có những đấu tranh mạnh mẽ trong suy nghĩ nên Song Ngư rất dễ yêu và cũng dễ ghét. Nếu họ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ đó thì họ sẽ hết sức gần gũi, yêu thương. Nhưng nếu họ bị làm tổn thương, bị lừa dối thì họ sẽ trở nên lạnh lùng, xa lánh.

Nếu đã kết hôn và lập gia đình. Song Ngư sẽ là những ông bố, bà mẹ tuyệt vời. Họ tình cảm và vô cùng tâm lý, họ có thể trở thành những người bạn của con để chia sẻ, thân thiết như những người bạn.

Song Ngư thuộc vào nhóm những người lãng mạn và đa tình
Song Ngư thuộc vào nhóm những người lãng mạn và đa tình

>>> Xem thêm: Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Đặc điểm của người sinh tháng 5

4. Song Ngư hợp cung nào?

+ Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Hổ Cáp

+ Hợp làm bạn: Song Tử, Nhân Mã

+ Cung Song Ngư khắc với Xử Nữ

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (77 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất