Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Bí mật về ngày sinh trong tháng của bạn như thế nào? Đã bao giờ bạn thắc mắc mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo chưa? Mỗi một cung hoàng đạo sẽ thể hiện một cá tính riêng biệt ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống, sự nghiệp và hôn nhân sau này của mình. Nếu như bạn đang tò mò về chiêm tinh học thì hãy cùng với Tìm Chuyến Bay đi giải mã câu hỏi “Tháng 12 là cung hoàng đạo gì?” và bí mật về tính cách, xu hướng lựa chọn nghề nghiệp, tình duyên và sức khỏe của từng cung. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

tháng 12 là cung gì

Người sinh tháng 12 là cung hoàng đạo nào?

Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Tổng quan chung 

Những người sinh vào tháng cuối cùng của tháng 12 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Nhân Mã hoặc Ma Kết. Họ nổi bật với tính cách năng động, hòa đồng, sống có đam mê và khao khát được tự do. Mỗi một cung hoàng đạo lại có tính cách riêng biệt cụ thể.

  • Những người sinh trong khoảng thời gian từ 01/12 – 21/12 cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa với đặc tính nổi bật là hài hước, nhiệt huyết nhưng thường không có chính kiến. Trong các cuộc vui, Nhân Mã luôn biết cách dành trọn tình cảm của những người xung quanh nên họ thường có rất nhiều bạn bè. 
  • Các bạn sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 – 31/12 cung Ma Kết thuộc nguyên tố đất. Ma Kết cũng có một chút ảnh hưởng của Nhân Mã với tính cách nổi bật là sự thông minh, hóm hỉnh trong giao tiếp, nhưng họ lại có đặc tính của đất như ổn định, bền bỉ, chăm chỉ và có trách nhiệm với lời nói, hành động của mình. 

Mặc dù sinh vào mùa đông nhưng hai cung hoàng đạo này lại không hề lạnh lùng chút nào. Ngược lại, họ nhiệt huyết và có mục đích sống rõ ràng.

tháng 12 là cung gì

Bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Nhân Mã hoặc Ma Kết 

Người sinh tháng 12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tổng quan chung 

  • Ưu điểm: Hài hước, thông minh, sáng tạo, sẵn sàng giúp đỡ người khác
  • Nhược điểm: Thiết kiên nhẫn, không có chính kiến

Những người sinh trong tháng 12 cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa nên họ mang tính cách đặc trưng như thẳng thắn, bộc trực, đôi khi là nóng nảy và thiếu kiên định. Nhưng đối với bạn bè, Nhân Mã luôn sẵn sàng cho đi và giúp đỡ người khác khi nhận được đề nghị. Sự lạc quan của những người cung này sẽ nhanh chóng lan tỏa ra bên ngoài khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ, tích cực. 

Tính cách

Nhân Mã là cung hoàng đạo được trời phú cho khả năng “khéo ăn khéo nói”, họ hài hước và thông minh khi giao tiếp. Bởi vì thế mà giữa đám đông, Nhân Mã luôn là “trung tâm của vũ trụ”. Bạn bè, đồng nghiệp có rất nhiều thiện cảm với họ và họ cũng có xu hướng mong muốn được mọi người tôn trọng. 

Tuy nhiên, đôi khi Nhân Mã cũng rất cứng đầu và hiếu kiên nhẫn. Khi có bất cứ vấn đề nào đó xảy ra, họ sẽ có xu hướng mất bình tĩnh và từ bỏ khi thấy không đạt được kết quả như mong đợi. Nhân Mã yêu thích tự do và khám phá mọi thứ, họ cũng không thích ai can thiệp hay quản lý cuộc sống của họ. 

Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo được trời phú cho tài ăn nói

Sự nghiệp 

Trong sự nghiệp của đời mình, Nhân Mã không có mong cầu quá nhiều nên cuộc sống của họ không đạt được thành tựu lớn. Họ không có chính kiến, có tư duy nhưng dễ dàng bị thay đổi. Chính vì không có ý chí cầu tiến nên đôi khi họ không được cấp trên tin tưởng và giao nhiệm vụ. Nhân Mã phù hợp với các ngành nghề tự do, hay di chuyển như hướng dẫn viên du lịch, nhiếp ảnh, nghệ sĩ, nhà thám hiểm hoặc đại sứ.

Tình duyên 

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã lại là người chung thủy, họ lựa chọn tin tưởng đối phương tuyệt đối nhưng lại không mấy may mắn. Họ không thích bị ràng buộc và không dễ điều tiết cảm xúc của mình. Phải mất thời gian rất lâu, khi bước chân đã mỏi mệt thì họ mới có thể tìm thấy được một nửa của đời mình. Hãy nhẫn nại và yêu thương bằng con tim của mình nhé.

Nhân Mã

Trong tình yêu, Nhân Mã lại là người chung thủy son sắc một lòng

Sức khỏe

Các anh chàng/cô nàng cung Nhân Mã cần phải hết sức cẩn trọng về sức khỏe trong mỗi chuyến đi của mình. Họ có xu hướng dễ gặp tai nạn đối với lửa hoặc nhiệt, nên trong mỗi khi đi du lịch bạn cần chú ý vấn đề này. Trước đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ đồ dùng và mang theo điện thoại để phòng tránh một vài vấn đề xảy ra có thể liên lạc xin cứu trợ.

Người sinh tháng 12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tổng quan chung

  • Ưu điểm: Có tính kỷ luật, hài hước, có tính lãnh đạo, kiên nhẫn
  • Nhược điểm: Dễ bi quan, thù dai, có xu hướng đánh giá người khác thông qua hành động

Mặc dù cùng tháng 12 nhưng bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa người sinh đầu tháng và cuối tháng. Bởi nếu những người sinh vào cung Ma Kết thì thường có xu hướng khép kín, không thích những nơi đông người.

Họ là người sống có kỷ luật, thích sự ngăn nắp và có quy tắc riêng trong cuộc đời của mình. Với tất cả những dự định đã đặt ra, Ma Kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nó. Họ cũng là người có giác quan thứ 6 mạnh mẽ, hay lo nghĩ và đề phòng các mối quan hệ bên cạnh mình. Trong mắt mọi người, có lẽ Ma Kết sẽ là người khó gần, khép kín và đôi chút khó tính. 

tháng 12 là cung gì

Ma Kết là cung hoàng đạo sống có kỷ luật và ngăn nắp

Tính cách

Ma Kết là ông vua của sạch sẽ, họ sống có quy củ và ngăn nắp. Họ không thích những nơi tụ tập đông người, muốn vùi mình vào thế giới riêng mà chẳng màng thế sự. Họ luôn đặt ra quy tắc riêng cho bản thân trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công việc. Bên cạnh đó, khả năng kiên trì và bền bỉ cũng đã giúp Ma Kết sớm đạt được thành công lớn trong sự nghiệp của mình. Những người sinh vào cuối tháng 12, đầu tháng 1 thường sống kín đáo, thích quan sát sự vật xung quanh. Họ cũng là người tôn trọng lời hứa và cố gắng thực hiện lời hứa bằng mọi giá.

Sự nghiệp 

Trong con đường sự nghiệp, Ma Kết là người có thành công rực rỡ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ biết cách tư duy chiều sâu, nắm bắt cơ hội nên không khó để chứng minh được năng lực trong mắt các nhà lãnh đạo. Bản năng cần cù vốn có và sự khiêm tốn cũng khiến Ma Kết nhận được sự tin yêu từ đồng nghiệp. Những người cung này rất phù hợp với các ngành nghề liên quan đến tài chính, quản lý, bất động sản, ngân hàng,…

Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết rất rộng mở và phát triển

Tình duyên 

Đường tình duyên của Ma Kết không mấy suôn sẻ và khá khó khăn để tìm được một nửa của đời mình. Khi yêu, họ khá yếu đuối và lựa chọn tin tưởng đối phương. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến họ bị tổn thương và dễ khép mình trong những mối quan hệ tiếp theo. Chỉ khi nếm đủ vị đắng trong tình yêu thì Ma Kết mới thực sự có được hạnh phúc riêng cho cuộc đời của mình.

Sức khỏe

Ma Kết nên quan tâm tới các bộ phận như đầu gốc, xương khớp và da. Họ cũng có xu hướng dễ bị nhiễm các bệnh từ dạ dày và môi trường như dị ứng phấn hoa, mụn nhọt, mề đay, phát ban,… Nguyên nhân chính là do thói quen thường xuyên kìm nén cảm xúc trước cuộc sống. Do đó, định kỳ Ma Kết nên đi khám sức khỏe tổng quan và kịp thời chữa trị những vấn đề liên quan đến da khi có dấu hiệu.

Với những thông tin mà chúng mình chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn đã biết ngày sinh tháng 12 thuộc cung hoàng đạo nào. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hấp dẫn cùng trên website của chúng mình nhé.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

 

5 / 5 (55 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất