Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mua thêm hành lý ký gửi

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air như thế nào? Bạn đặt vé máy bay Vietjet Air và bạn đang có nhu cầu mua thêm hành lý nhưng bạn lại không biết mua thế nào? Mua ở đâu và giá như thế nào? Vậy hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Tìm Chuyến Bay nhé!

Hãng hàng không Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air

Quy định về hành lý ký gửi Vietjet Air

Khác với hãng hàng không Vietnam Airlines, khi đặt vé máy bay của Vietjet Air quý khách chỉ có 7kg hành lý xách tay (trừ hạng vé Skyboss sẽ được miễn phí gói hành lý 30kg và Deluxe có gói 20kg). Chính vì vậy, khi mua vé Vietjet Air hạng Eco hoặc vé máy bay khuyến mãi bạn bắt buộc phải mua thêm hành lý nếu có nhu cầu.

Vietjet Air miễn phí 7 kg hành lý xách tay
Vietjet Air miễn phí 7 kg hành lý xách tay

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air như thế nào?

Khi có nhu cầu mua hành lý kí gửi của Vietjet Air bạn sẽ có nhiều cách. Bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây:

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air qua đại lý/phòng vé

Đây là hình thức áp dụng khi bạn đặt vé qua đại lý/phòng vé. Khi đặt vé qua đại lý hoặc phòng vé thì bạn chỉ cần gọi điện lại tổng đài của nơi bạn đã từng mua vé trước đó để được tư vấn và hỗ trợ thêm hành lý. Nếu bạn đặt vé tại Timchuyenbay.vn thì có thể gọi ngay vào Hotline (028) 3997 7799 để được thêm hành lý nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn cần phải tiến hành mua hành lý trước giờ khởi hành tối thiếu 4 giờ đồng hồ. Nếu sau thời gian này bạn bắt buộc phải mua hành lý ký gửi trực tiếp tại sân bay với mức giá cao hơn rất nhiều.

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air tại hãng

Đối với trường hợp bạn đặt vé trực tiếp tại website của hãng thì bắt buộc phải thêm hành lý online tại hãng. Tìm hiểu các bước thêm hành lý ký gửi ngay:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Vietjet. Chọn mục “Thông tin đặt chỗ” → “Quản lý đặt chỗ”.

mua them hanh ly ky gui online 768x330 1

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu như: Mã đặt chỗ, Họ, Tên đệm và tên, Địa điểm khởi hành. Sau đó bấm “Tìm kiếm đặt chỗ” → “Tiếp tục”.

xem thong tin chuyen bay 768x396 1

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất cả thông tin liên quan đến chuyến bay của bạn. Hãy click vào ô “Dịch vụ cộng thêm” để tiếp tục thao tác nhé.

vao muc dich vu cong them de dat mua hanh ly 768x499 1

Bước 4: Chọn các gói hành lý phù hợp nhất từ 15 – 40kg sau đó bấm “Tiếp tục” và tiến hành “Thanh toán” để hoàn thành việc mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air online.

huong dan mua hanh ly ky gui

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air tại sân bay

Trong trường hợp bạn không kịp mua trước hành lý tại đại lý hay mua online tại website của hãng thì bắt buộc phải mua tại sân bay. Khi làm thủ tục check-in tại quầy bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết thêm. Tuy nhiên, khi mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay bán sẽ phải mức 1 mức phí cao hơn nhiều do đó hãy chủ động mua hành lý trước để tránh bị mất khoản tiền chênh lệch không đáng có nhé!

Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air tại sân bay
Mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air tại sân bay

Mua thêm hành lý Vietjet Air cần trước bao lâu?

Để mua hành lý ký gửi Vietjet Air bạn cần phải thao tác và thanh toán trước giờ khởi hành tối thiểu là 4 giờ đồng hồ. Nếu mua sau giờ đó sẽ không thể thao tác được và phải đóng phí quá cước cao hơn, cũng không có sự lự chọn về số lượng kg hành lý mà chỉ có 1 mức duy nhất là 15kg đối với chặng quốc nội và 20kg đối với chặng quốc tế.

Phí mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air bao nhiêu?

Đối với chặng bay nội địa

Mức phí hành lý ký gửi của Vietjet Air khi mua trước tại đại lý có mức phí như sau:

  • Gói hành lý 15 kg: 180.000 đồng
  • Gói hành lý 20 kg: 210.000 đồng
  • Gói hành lý 25 kg: 270.000 đồng
  • Gói hành lý 30 kg: 380.000 đồng
  • Gói hành lý 35 kg: 450.000 đồng
  • Gói hành lý 40 kg: 500.000 đồng

Mức phí hành lý ký gửi khi mua tại sân bay:

  • Mua tại khu vực check-in: 360.000 đồng/gói 15kg
  • Mua tại cửa khởi hành: 500.000/ gói 15kg
  • Hành lý quá cước mua tại khu vực check-in: 40.000 đồng/kg
  • Hành lý quá cước mua tại cửa khởi hành: 60.000/kg

Đối với các chặng bay quốc tế

Giá cước mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air của các chặng Quốc tế sẽ không áp dụng giống nhau, mỗi chặng bay lại có những mức phí hành lý khác nhau vì vậy khi đặt vé xong bạn hãy gọi đến tổng đài (028) 3997 7799 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đặt vé máy bay Vietjet Air tại đâu uy tín?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.vn là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất