Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lịch bay Hà Nội Sài Gòn hôm nay

Lịch bay Hà Nội Sài Gòn cập nhật mới nhất từ 5 hãng hàng không lớn Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Airlines. Việc biết trước được lịch trình bay giúp bạn chủ động hơn trong quá trình di chuyển và du lịch, tạo điều kiện lên kế hoạch sớm và đặt được những chặng bay giá tốt hơn.

Hiện nay chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại có thể xem là chặng bay có số lượng chuyến bay nhiều nhất. Giá vé máy bay đi Sài Gòn cũng thay đổi liên tục theo từng thời điểm. Dưới đây là lịch bay Hà Nội đi Sài Gòn bạn có thể tham khảo. Đừng quên liên hệ Tìm Chuyến Bay khi cần hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ.

Lịch bay Hà Nội Sài Gòn
Lịch bay Hà Nội Sài Gòn cập nhật liên tục

Lịch bay Hà Nội Sài Gòn mới nhất

Trên đây là chi tiết lịch bay từ Hà Nội đi Sài Gòn được cập nhật mới nhất hôm nay. Bạn có thể thấy Vietjet Air và Vietnam Airlines là 2 hãng hàng không có số lượng chuyến bay nhiều nhất trong ngày. Trải nghiệm dịch vụ máy bay thoải mái, tiện ích đầy đủ thì Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Để có những chuyến bay giá rẻ tiết kiệm thì bạn có thể đặt vé của Vietjet Air, tiếp đến là Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines nhé.

Xem thêm: Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (93 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất