Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines đơn giản dành cho hành khách. Có bao giờ bạn bỡ ngỡ, lo lắng và không biết cách làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines như thế nào? Đặc biệt là với những người mới đi lần đầu, chắc hẳn những bỡ ngỡ ấy là không thể tránh được. Cần phải chuẩn bị những gì, những vật dụng nào nên và không nên mang theo, hay những thủ tục lên lên máy bay cần những gì? Vậy hãy đọc những chia sẻ dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức giúp làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines một cách nhanh chóng và suôn sẻ nhất nhé!

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Chú ý thời gian làm thủ tục

Luôn luôn nhớ rằng bạn phải có mặt ít nhất 2 tiếng trước giờ máy bay khởi hành để làm thủ tục check in tại sân bay. Còn đối với những hành khách đã làm thủ tục check in online thì phải có mặt ít nhất 30 phút đối với chuyến bay nội địa, còn chuyến bay quốc tế ít nhất là 45 phút. Vì thế bạn hãy luôn luôn căn thời gian để có mặt tại sân bay đúng giờ nhé!

Những yêu cầu khi làm thủ tục lên máy bay

Giấy tờ là một trong những thứ quan trọng nhất để bạn có thể hoàn thành thủ tục đi máy bay Pacific Airlines. Khi làm thủ tục tại sân bay, bạn phải xuất trình các giấy tờ cần thiết để nhân viên cung cấp vé máy bay cho bạn. Các giấy tờ quan trọng như: bằng lái xe, giấy chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh,.. Còn đối với trẻ em dưới 1 tháng tuổi bạn phải mang theo giấy chứng sinh nếu chưa kịp làm giấy khai sinh.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Đừng quên mang theo đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục check in nhé

Để có thể hoàn tất các thủ tục lên máy bay Pacific Airlines một cách nhanh chóng, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng hành lý của bạn đúng với quy định của Pacific Airlines nhé. Một số lưu ý dành cho bạn về hành lý như: cấm mang những chất dễ cháy, nổ, các vật dụng có tính sát thương cao, chất lỏng, đồ ăn có mùi,… Và kích thước của hành lý xách tay phải nhỏ gọn và không được quá 7kg nhé. Nếu không bạn sẽ phải bỏ lại sân bay một số vật dụng đấy.

Check in

Sau khi đảm bảo rằng bạn đã mang đầy đủ giấy tờ, hãy đến quầy làm thủ tục Pacific Airlines để check in nhé. Nhân viên sẽ cân hành lý và cung cấp vé máy bay cho bạn. Trên vé máy bay sẽ có số ghế, giờ đi qua cửa an ninh và giờ máy bay dự kiến khởi hành. Vì thế bạn hãy luôn để ý thời gian đấy!

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Khu vực check in của hãng hàng không Pacific Airlines

Kiểm tra an ninh

Cũng giống như cách làm thủ tục lên máy bay Vietjet, thì đối với Pacific Airlines sau khi làm thủ tục lấy vé máy bay, bạn sẽ phải đi qua cửa an ninh để kiểm tra hành lý. Hành lý của bạn sẽ được đi qua băng chuyền để soi chiếu và xem xét các vật dụng có đảm bảo yêu cầu về quy định của hãng hàng không hay không. Nếu phát hiện vật dụng nào vi phạm quy định bạn sẽ bị nhân viên an ninh tịch thu đấy, nên hãy tìm hiểu kỹ các quy định về hành lý nhé.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Nhân viên an ninh kiểm tra hành lý của hành khách

Vào phòng chờ

Sau khi hoàn tất kiểm tra hành lý ở cửa an ninh, phòng chờ là điểm tiếp theo mà bạn sẽ đến. Tại phòng chờ, bạn có thể nghỉ ngơi trong lúc đợi máy bay khởi hành. Nhưng hãy nhớ thời gian lên máy bay và nghe kỹ thông báo của nhân viên để lên máy bay đúng giờ nhé.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Phòng chờ trong khi đợi máy bay khởi hành

Lên máy bay

Thủ tục lên máy bay Pacific Airlines gần như là hoàn tất rồi đấy. Bây giờ, khi được nhân viên thông báo, bạn hãy xếp hàng và xuất trình vé cho nhân viên kiểm tra. Nhân viên sẽ nhận vé và xé một phần Boarding Pass và đưa lại cho bạn một phần vé có ghi mã số ghế ngồi. Giờ bạn chỉ việc đi ra máy bay để chuẩn bị khởi hành thôi. Đừng lo lắng về khu vực máy bay đậu không gần nhé, vì sẽ có xe bus đón bạn nếu như khoảng cách đến chân máy bay xa đấy.

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Pacific Airlines

Hành khách di chuyển lên máy bay Pacific Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ ở Tìm chuyến bay (.vn)

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hay bạn không biết thủ tục lên máy bay Vietjet, Pacific Airlines hay Vietnam Airlines cần những gì? Vậy hãy để chúng tôi – Tìm chuyến bay (.vn) hỗ trợ bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ khống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay