Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hạng vé Deluxe là gì? Điều kiện vé như thế nào?

Hạng vé Deluxe là gì? Điều kiện vé như thế nào? Từ tháng 9/2020, Vietjet Air đã chính thức ra mắt hạng vé Deluxe với nhiều tiện ích đi kèm và điều kiện vé linh hoạt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng về hạng vé Deluxe, giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn trước khi đưa ra quyết định đặt hạng vé này.

Hạng vé Deluxe là gì?
Tìm hiểu về hạng vé Deluxe của Vietjet Air

Hạng vé Deluxe là gì?

Hạng vé Deluxe là hạng vé phổ thông của Vietjet Air có mức giá tầm trung. Hạng vé Deluxe nằm ở giữa hạng vé Eco và hạng vé Skyboss, đi kèm theo đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho hành khách. Hành khách mua hạng vé Deluxe sẽ có những trải nghiệm thoải mái trong suốt hành trình, tận hưởng chuyến bay đẳng cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự đa dạng về hành trình và thời gian bay, chi phí hợp lý, đội ngũ tiếp viên thân thiện, trẻ trung cùng đội tàu bay mới, hiện đại là những ưu điểm giúp hạng vé Deluxe nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng.

Hạng vé Deluxe là gì?
Hạng vé Deluxe là gì?

Hạng vé Deluxe cung cấp những tiện ích gì?

Khi đặt vé máy bay hạng Deluxe của Vietjet Air, hành khách sẽ được trải nghiệm vô số dịch vụ tiện ích như: được ưu tiên khi làm thủ tục, lựa chọn chỗ ngồi yêu thích, miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Đặc biệt, hành khách còn được thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay hoàn toàn miễn phí. Với hạng vé này, Vietjet Air còn tặng kèm gói bảo hiểm chuyến bay Deluxe Flight Care mang đến cho hành khách sự an tâm, tin tưởng và hài lòng.

Điều kiện hạng vé Deluxe của Vietjet Air

Sau khi đã nắm được thông tin hạng vé Deluxe là gì, hành khách cần tìm hiểu thêm các điều kiện hoàn vé, đổi vé và huỷ vé của hạng vé này nhằm tạo sự chuẩn bị tốt nhất khi đặt vé.

Chính sáchQuy định áp dụng
Thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bayMiễn phí thay đổi + thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi tên hành kháchThu phí đổi tên + chênh lệch giá vé (nếu có)
Không đến làm thủ tục chuyến bayVé sẽ bị huỷ và không được hoàn lại tiền vé
Nâng hạng véMiễn phí thay đổi + thu chênh lệch giá vé
Hoàn bảo lưu định danh tiền véKhông hỗ trợ

Lưu ý: Phí đổi vé có thể thay đổi theo từng thời điểm. Tất cả các hạng vé đều không cho phép hoàn trừ một số trường hợp đặc biệt. 

Đặt hạng vé Deluxe của Vietjet Air tại Timchuyenbay.vn

Tìm Chuyến Bay – Đại lý cấp 1 của Vietjet Air và nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Để đặt vé máy bay hạng Deluxe nhanh chóng nhất, hãy truy cập website: timchuyenbay.vn hoặc gọi hotline: (028) 3997 7799 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: 65/28 Giải Phóng, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM hoặc 252/12 Nguyễn Thượng hiền, P.1, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất