Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt vé máy bay online cần thông tin gì?

Đặt vé máy bay online cần thông tin gì? Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc đặt vé máy bay online là đang trở nên rất phổ biến. Xưa rồi cái thời đặt vé máy bay giấy với nhiều thủ tục rườm rà rắc rối, ngày nay chỉ cần truy cập Tìm Chuyến Bay hoặc nhấc máy gọi 1 cú điện thoại đến (028) 3997 7799 là bạn đã có ngay những tấm vé máy bay giá rẻ, ưng ý để có thể thực hiện hành trình bay đến bất cứ đâu. Nếu đây là lần đầu bạn đặt vé máy bay và bạn đang không biết đặt vé máy bay online cần thông tin gì? Vậy thì hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của Timchuyenbay.vn nhé!

Đặt vé máy bay online cần thông tin gì
Đặt vé máy bay online cần thông tin gì

Đặt vé máy bay online cần thông tin gì?

1. Các thông tin cá nhân

Đầu tiên, khi muốn đặt vé máy bay bạn cần phải có thông tin chính xác về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ cùng thông tin chính xác về họ tên của tất cả hành khách đi cùng, nếu là em bé hoặc trẻ em phải có thông tin về ngày tháng năm sinh chính xác.

Lưu ý: Tất cả các thông tin trên phải chính xác theo đúng giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc giấy khai sinh…). Bởi nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch, khi làm thủ tục bay, nhân viên check-in sẽ đối chiếu với giấy tờ tùy thân, không đúng sẽ phải đóng thêm phí phát sinh vô cùng tốn kém, thậm chí là bạn sẽ không được phép thực hiện chuyến bay đó.

Đặt vé máy bay online cần thông tin gì
Tất cả các thông tin trên phải chính xác theo đúng giấy tờ tùy thân

2. Thông tin về hành trình bay

Trước khi tìm chuyến bay để đặt vé bạn phải lên một kế hoạch chi tiết nhất về hành trình bay (đi từ đâu đến đâu), thời gian bay (ngày đi, ngày về), hãng hàng không bay và số lượng hành khách bay (người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh), số hành lý dự kiến mang theo. Như vậy, việc đặt vé máy bay sẽ trở nên vô cùng thuận lợi, chính xác và nhanh chóng.

Xác định cụ thể hành trình bay, ngày giờ bay, số lượng hành khách để đặt vé nhanh chóng và chính xác
Xác định cụ thể hành trình bay, ngày giờ bay, số lượng hành khách để đặt vé nhanh chóng và chính xác

Nếu bạn chưa có lịch trình cụ thể, có thể tham khảo qua chức năng săn vé rẻ nhất trong tháng được Timchuyenbay.vn tổng kết dưới đây để có được một lựa chọn thích hợp nhất: Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Vietnam Airlines

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ ngay tổng đài của Timchuyenbay.vn (028) 3997 7799 để được hỗ trợ chi tiết.

3. Chuẩn bị thẻ ngân hàng

Ngoài thông tin cá nhân và thông tin hành trình thì đặt vé máy bay online bạn cần phải có thể ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi khuyên bạn là hãy đăng ký Internet Banking ngay trên điện thoại hoặc máy tính để thuận tiện cho việc thanh toán, chẳng cần phải di chuyển ra các ngân hàng vừa mất thời gian, vừa mệt mỏi đôi khi lại bỏ lỡ những cơ hội săn vé máy bay giá rẻ. Vì các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không diễn ra rất nhanh, và luôn yêu cầu phải thanh toán ngay lập tức, chỉ chậm hơn người khác 1 giây thôi bạn cũng đã phải “ngậm ngùi” nhường cơ hội cho người khác rồi.

Chuấn bị sẵn sàng thẻ ngân hàng để thanh toán bất kỳ lúc nào
Chuấn bị sẵn sàng thẻ ngân hàng để thanh toán bất kỳ lúc nào

Để làm thủ tục bay cần những giấy tờ gì?

Khi làm thủ tục ngoài sân bay, bạn bắt buộc phải có một trong số các loại giấy tờ như sau:

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (chưa quá 15 năm kể từ ngày cấp)

+ Hộ chiếu, Passport

+ Giấy phép lái xe ô tô hoặc mô tô.

+ Thẻ Đảng viên, thẻ đại biểu Quốc hội, thẻ nhà báo.

+ Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

+ Thẻ ngành: Giấy chứng minh của các lực lượng vũ trang.

+ Thẻ kiểm soát an ninh hàng không.

+ Giấy chứng nhận nhân thân do cơ quan công an địa phương cấp

+ Đối với trẻ em dưới 14 tuổi có thể sử dụng giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao trích lục (tuyệt đối không sử dụng giấy khai sinh photo công chứng)

+ Đối với trẻ em dưới 01 tháng tuổi chưa kịp làm giấy khai sinh thì phải sử dụng giấy chứng sinh hợp lệ của cơ quan có thẩm quyền.

Xem thêm: Bà bầu, trẻ sơ sinh đi máy bay cần giấy tờ gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấyt ờ giúp bạn có một chuyến bay suôn sẻ hơn
Chuẩn bị đầy đủ giấyt tờ giúp bạn có một chuyến bay suôn sẻ hơn

Qua bài viết trên bạn đã nắm được đặt vé máy bay online cần thông tin gì rồi đúng không nào? Để săn được vé máy bay giá rẻ, ngay từ bay giờ, hãy truy cập Timchuyenbay.vn hoặc gọi qua (028) 3997 7799 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (78 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất