Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hướng dẫn check in trực tuyến Pacific Airlines

Check in trực tuyến Pacific Airlines như thế nào hay check in online Pacific Airlines cần những thông tin gì sẽ được timchuyenbay (.vn) chia sẻ đầy đủ trong bài viết này. Đồng thời một số lợi ích và những lưu ý quan trọng khi thực hiện check in cũng được đề cập, hãy theo dõi để không bỏ qua những thông tin quan trọng.

Check in trực tuyến Pacific Airlines

+ Giúp hành khách tiết kiệm được thời gian, sức lực khi không phải xếp hàng dài ở quầy check-in để làm thủ tục lên vé máy bay. Bình thường nếu không check-in online trước thì bạn sẽ phải ra sân bay trước từ 1 – 2 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến để làm thủ tục. Nếu check-in trực tuyến trước tại nhà thì bạn sẽ chỉ phải đến trước giờ khởi hành 30 phút. (Lưu ý: cửa ra tàu bay sẽ đóng trước 15 – 30 phút so với giờ khởi hành dự kiến).

+ Trường hợp bạn đã làm thủ tục trước và không có hành lý ký gửi thì sẽ được ra thẳng quầy an ninh, tiết kiệm được công đoạn cân ký hành lý rất mất thời gian.

+ Làm thủ tục trực tuyến Pacific Airlines hành khách có thể chủ động lựa chọn chỗ ngồi theo ý muốn mà không phải phụ thuộc vào sự sắp xếp của nhân viên check-in.

Bên cạnh việc check in trực tuyến online bằng máy tính, điện thoại thì quý khách có thể check-in tại kiosk sân bay (Các đầu TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang)

Check in trực tuyến Pacific Airlines
Check in trực tuyến Pacific Airlines

Hướng dẫn làm check in online Pacific Airlines

Check-in online Pacific Airlines được áp dụng cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Bạn có thể làm thủ tục check in trực tuyến từ 48 tiếng tới muộn nhất 01 tiếng trước giờ khởi hành.

Theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website Pacific Airlines tại https://www.pacificairlines.com/vn/vi/

 Trang web check in online hãng Pacific Airlines
Trang web check in online hãng Pacific Airlines

Bước 2: Bấm vào “Quản lý đặt chỗ”, điền đầy đủ thông tin: MÃ ĐẶT CHỖ, HỌ, EMAIL.

Bấm dấu mũi tên để sang bước tiếp theo.

Điền đầy đủ thông tin để check in online vé máy bay Pacific Airlines
Điền đầy đủ thông tin để check in online vé máy bay Pacific Airlines

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay của bạn bao gồm điểm đi, điểm đến, thời gian bay, số lượng hành khách, tên hành khách. Bạn sẽ Click  vào ô trống bên cạnh họ tên để chọn hành khách làm thủ tục… Sau đó bấm TIẾP TỤC.

hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay
Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chuyến bay

Bước 4: Khi sơ đồ chỗ ngồi hiển thị, quý khách bấm để chọn chỗ ngồi. Sau đó bấm ĐỒNG Ý và bấm TIẾP TỤC.

chọn chỗ ngồi
Chọn chỗ ngồi 

Bước 5: Xác nhận hoàn thành hết các thủ tục, bạn bấm vào ô ĐỒNG Ý, TIẾP TỤC. Qúy khách có thể nhận thẻ lên tàu bay thông qua email hoặc in ra giấy tùy thích.

Xác nhận để hoàn thành thủ tục làm checkin online
Xác nhận để hoàn thành thủ tục làm checkin online

Những lưu ý quan trọng khi check in trực tuyến Pacific Airlines

Check in online nói chung và check in trực tuyến Pacific Airlines nói riêng chỉ áp dụng 24 giờ trước khi bay và tại một số điểm khởi hành lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trừ một số trường hợp hành khách sẽ không được check-in trực tuyến như:

+ Hành khách bay cùng trẻ sơ sinh.

+ Trường hợp hành khách là người bị tàn tật, cần sự hỗ trợ khi di chuyển như xe lăn, trợ thính, ghế phụ thì không được tự làm thủ tục qua  hệ thống check in trực tuyến Pacific Airlines mà phải làm thủ tục trực tiếp tại sân bay.

– Nếu có hành lý ký gửi, bắt buộc bạn vẫn phải ra quầy tại sân bay để ký gửi hành lý chứ không thể check in online và ra thẳng quầy kiểm tra an ninh nữa.

Nếu quý khách còn chưa nắm được thao tác checkin trực tuyến Pacific Airlines có thể gọi điện đến tổng đài (028) 3997 7799 để được hướng dẫn và hỗ trợ. Đừng quên đặt vé máy bay tại timchuyenbay (.vn) để hưởng nhiều mức giá ưu đãi chỉ từ 99.000đ.

Đặt vé máy bay Pacific Airlines tại timchuyenbay (.vn)
Đặt vé máy bay Pacific Airlines tại timchuyenbay (.vn) để nhận nhiều ưu đãi

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (81 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất