Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

088 là mạng gì? Đầu số 088 có ý nghĩa như thế nào?

088 là một đầu số đẹp và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng hiện nay, vậy 088 là mạng gì? Tại sao đầu số này lại được yêu thích đến vậy? Đây có phải là con số may mắn không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng xoay quanh đầu số 088. Cùng theo dõi và khám phá về dòng sim thú vị này nhé!

Đầu số 088 là mạng gì?
Đầu số 088 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 085 là mạng gì?

Đầu số 088 là mạng gì?

Đầu số 088 là một trong những đầu số được phân phối và quản lý bởi nhà mạng Vinaphone. Đầu số này được cấp vào ngày 07/03/2016 và chính thức được đưa ra sử dụng trên thị trường cùng nhiều đầu số khác. Có thể nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là đầu số được chuyển đổi từ thuê bao cũ 11 số nào đó. Nhưng thực tế, đầu số 088 vẫn giữ nguyên vẹn 10 số từ khi ra đời cho đến nay và chưa có bất cứ thay đổi nào.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 088

Ngoài việc tìm hiểu về số đuôi điện thoại thì người dùng còn đặc biệt quan tâm về đầu số điện thoại có ý nghĩa phong thuỷ như thế nào. Bởi đầu số đẹp sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn, nhất là những ai đang bước chân vào con đường làm ăn, kinh doanh.

+ Số 0: Hình dáng tròn trịa của số 0 tượng trưng cho một sự khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi trong công việc và mọi điều trong cuộc sống. Chính vì vậy mà các nhà mạng đều lựa chọn số 0 làm con số đứng đầu cho tất cả các sim số trên thị trường Việt Nam hiện nay.

+ Số 8: Trong tiếng Hán số 8 được đọc là “bát”, phát âm gần giống “phát”, tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc và phát đạt. Ngoài ra, số 8 còn đại diện cho sự trường tồn vĩnh cửu, gặp nhiều thuận lợi, mãi mãi theo thời gian.

Đầu số 088 có đến hai số 8 nên được xem là đầu số “Đại Phát”, những điều may mắn và tài lộc dường như được nhân đôi cho chủ sở hữu. Đây là sự kết hợp tuyệt vời, đại cát đại lộc và còn có thể chuyển bại thành thắng. Điều này đã khiến giá trị của đầu số 088 càng được tăng lên gấp bội.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 088
Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 088

Tại sao nên sở hữu sim đầu số 088?

Qua những phân tích trên, với ý nghĩa phong thuỷ vô cùng đặc biệt sẽ giúp bạn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, đầu số này còn do nhà mạng Vinaphone quản lý, Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn và uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Bên cạnh đó là đường truyền ổn định phủ sóng khắp 63 tỉnh và thành phố, đi kèm là những chính sách khuyến mãi hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Thế nên, việc sử dụng sim đầu số 088 là một lựa chọn sáng suốt.

Có nên sử dụng sim đầu số 088 không?
Có nên sử dụng sim đầu số 088 không?

Bài viết trên là những thông tin xoay quanh về đầu số 088 của nhà mạng Vinaphone. Hy vọng qua những kiến thức này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được chiếc sim mang lại may mắn cho bản thân. Chúc bạn thành công!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất