Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

087 là mạng gì? Đầu số 087 có ý nghĩa gì đặc biệt?

Trên thị trường viễn thông hiện nay có rất nhiều đầu số thuộc các nhà mạng khác nhau, vậy bạn đã biết 087 là mạng gì chưa? Đây là một đầu số khá mới mẻ và khiến không ít người dùng thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đầu số 087 là mạng gì và ý nghĩa của những con số này ngay sau đây nhé!

Đầu số 087 là mạng gì?
Đầu số 087 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 085 là mạng gì?

Đầu số 087 là mạng gì?

Đầu số 087 là đầu số của nhà mạng ITelecom, trực thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần viễn thông Đông Dương Telecom. Nhà mạng này sử dụng băng tầng có sẵn của Vinaphone nên độ phủ sóng đều được đảm bảo trải dài từ Bắc vào Nam. ITelecom hoạt động theo mô hình nhà mạng ảo MVNO (Mobile Virtual Network Operator). Mạng ảo khá phổ biến trên thế giới nhưng ITelecom là đơn vị đầu tiên phát triển nhà mạng này tại Việt Nam. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ITelecom vẫn được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ như những nhà mạng khác.

Đầu số 087 được ra đời vào khoảng tháng 4/2019, đồng thời đây cũng là đầu số duy nhất mà nhà mạng ITelecom đang sở hữu. Do hoạt động trên mô hình mạng ảo nên ITelecom sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng so với các nhà mạng khác ở Việt Nam hiện nay.

Ý nghĩa của đầu số 087 là gì?

+ Số 0: Mang ý nghĩa bắt đầu, khởi đầu mới đầy may mắn và suôn sẻ của mọi việc trong cuộc sống. Ngoài ra, số 0 còn thể hiện sự khăng khít, đủ đầy và trọn vẹn.

+ Số 8: Đây là con số mà hầu như bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu. Số 8 mang trong mình ý nghĩa của sự phát tài, phát lộc, phát đạt. Đầu số này sẽ mang đến sự thành công và thịnh vượng cho chủ nhân.

+ Số 7: Số 7 tượng trưng cho sức mạnh và ý chí kiên cường vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Nó còn thể hiện sức mạnh phi thường giúp xua đuổi những điều không may mắn.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 087
Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 087

Có nên sử dụng sim đầu số 087 của nhà mạng ITelecom?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sim đầu số 087 của nhà mạng ITelecom. Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại, khách hàng sẽ sử dụng thẻ cào của Vinaphone và nạp tiền như bình thường. Ngoài ra, chi phí dịch vụ và các gói cước của ITelecom đều được công khai minh bạch, không lo trừ tiền vào những dịch vụ mà bạn không có nhu cầu. Giá thành của sim đầu số 087 cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nhà mạng lớn khác. ITelecom cũng đảm bảo tốc độ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Bên cạnh đó là những ý nghĩa tốt đẹp về đầu số 087, người sở hữu đầu số này sẽ luôn gặp nhiều may mắn, bình an, sức khoẻ dồi dào và thuận lợi cả trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống.

Có nên sử dụng sim đầu số 087 không?
Có nên sử dụng sim đầu số 087 không?

Qua những phân tích trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 087 là mạng gì và ý nghĩa của nó. Chúc bạn tìm được số điện thoại ưng ý phù hợp với bản thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất