Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

086 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa đầu số 086 theo phong thuỷ

Đầu số 086 là mạng gì đang là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Mỗi nhà mạng đều có những sim chứa đầu số khác nhau để dễ dàng phân biệt và quản lý. Nếu bạn cũng đang gặp phải những thắc mắc về đầu số 086, vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đầu số này cũng như những ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt của chúng ngay sau đây nhé!

Đầu số 086 là mạng gì?
Đầu số 086 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 032 là mạng gì?

Đầu số 086 là mạng gì?

Có thể nhiều người sẽ lầm tưởng đây là đầu số của nhà mạng Vinaphone, nhưng trên thực tế, đầu số 086 được phân phối và quản lý bởi nhà mạng Viettel. Đầu số 086 được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép và đưa vào sử dụng kể từ tháng 3 năm 2016. Mặc dù có mặt trên thị trường sim số từ rất lâu, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, đầu số 086 vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đầu số cũ 086 là gì?

Có thể bạn sẽ thắc mắc đầu số cũ 086 là gì? Được chuyển đổi từ đầu số nào? Vì thời gian vừa qua, sau khi các nhà mạng đồng loạt chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số, chẳng hạn đầu số 0162 -> 032, 0163 -> 033,… Nhưng không như chúng ta nghĩ, 086 lại là một đầu số hoàn toàn mới và chưa từng có mặt trên thị trường trước đó. Như đã chia sẻ trên, đầu số này được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép cho nhà mạng Viettel sử dụng.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 086

+ Số 0: Đây là con số được các nhà mạng lựa chọn làm số đứng đầu trong tất cả các sim số. Bởi số 0 thể hiện cho sự bắt đầu, khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài ra, hình dáng của số 0 tròn trịa còn tượng trưng cho sự đầy đủ, trọn vẹn và cổ vũ cho sự cố gắng, vượt qua khó khăn để thực hiện được ước mơ của mình.

+ Số 8: Là một con số mà hầu như ai cũng đều muốn sở hữu. Vì số 8 có ý nghĩa phát tài, phát lộc và phát đạt. Con số này mang đến sự thành công, thịnh vượng, thăng tiến đi lên trong sự nghiệp và con đường kinh doanh của chủ sở hữu luôn gặp nhiều điều may mắn.

+ Số 6: Số 6 được đọc là “lục”, phát âm gần giống với “lộc”, đại diện cho tiền tài, của cải và vật chất. Bên cạnh đó, chỉ với một nét vẽ uốn cong vào thân của số 6 còn được ví như lộc chỉ có vào mà không có ra.

Đầu số 086 có ý nghĩa gì đặc biệt?
Đầu số 086 có ý nghĩa gì đặc biệt?

Có nên sử dụng sim đầu số 086 của Viettel không?

Có – Với ý nghĩa “Phát Lộc”, đầu số 086 đẹp về mặt hình thức lẫn ý nghĩa thì không có bất cứ lý do gì để bạn từ chối cả. Mặt khác, nhà mạng Viettel còn là một trong những nhà mạng lớn và có lượng khách hàng đông đảo trên thị trường viễn thông Việt Nam. Đặc biệt, với mật độ phủ sóng rộng rãi, dịch vụ chất lượng đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Lý do nên sở hữu sim đầu số 086
Lý do nên sở hữu sim đầu số 086

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về đầu số 086 là mạng gì và ý nghĩa của nó. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn lựa chọn được sim số đẹp phù hợp cho bản thân.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất