Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

081 là mạng gì? Đầu số 081 có ý nghĩa như thế nào?

Sau khi các số thuê bao được chuyển đổi từ 11 số sang 10 số, nhiều người dùng thắc mắc không biết đầu số 081 là mạng gì? Liệu đây có phải là con số may mắn không? Đừng lo lắng, trong bài viết này, Tìm Chuyến Bay sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên, cùng tìm hiểu nhé!

Đầu số 081 là mạng gì?
Đầu số 081 là mạng gì?

Đầu số 081 là mạng gì?

Đầu số 081 được phát hành và quản lý bởi nhà mạng Vinaphone. Tiền thân của đầu số 081 là đầu số 0127 – một đầu số được người dùng săn đón và sử dụng rộng rãi trong thời gian qua. Việc chuyển đổi thuê bao từ 11 số sang 10 số được thực hiện theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông từ ngày 15/09/2018. Ngoại trừ 4 số đầu được chuyển đổi thì dãy số còn lại vẫn được giữ nguyên.

Ý nghĩa của đầu số 081

+ Số 0: Số 0 có hình dáng tròn trịa tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ và may mắn. Bên cạnh đó, với đặc điểm khép kín, số 0 còn thể hiện sự viên mãn, sung túc, ấm no và đủ đầy cho cuộc sống của chủ sở hữu.

+ Số 8: Là một trong những con số được yêu thích nhất trong dãy số, bởi theo dân gian, số 8 mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp. Con số này rất phù hợp với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, số 8 còn thể hiện ý nghĩa tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp vì được quý nhân phù trợ.

+ Số 1: Số 1 mang ý nghĩa khởi đầu duy nhất và độc nhất. Mặt khác, số 1 còn thiên về trí tuệ, không ngừng vươn xa, vươn tới sự thành công tốt đẹp trong công việc và cuộc sống.

Tìm hiểu ý nghĩa đầu số 081
Tìm hiểu ý nghĩa đầu số 081

Có nên sử dụng sim đầu số 081 không?

Sau khi tìm hiểu ý nghĩa về đầu số 081, chắc hẳn các bạn đã hiểu lý do vì sao đầu số này lại được nhiều người dùng săn đón rồi đúng không nào? Mặt khác, đầu số 081 của nhà mạng Vinaphone – vốn là nhà mạng viễn thông lâu đời tại Việt Nam với thị phần là 21% và được nhiều khách hàng tin dùng. Vinaphone luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ chất lượng nhất, tốc độ phủ sóng lan rộng từ thành thị cho đến nông thôn. Bên cạnh đó, người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ tận tình trong mọi tình huống.

Có nên lựa chọn đầu số 081?
Có nên lựa chọn đầu số 081?

Bài viết trên là những thông tin xoay quanh đầu số 081 và ý nghĩa của nó. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được chiếc sim điện thoại may mắn, phù hợp với mình!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất