Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

079 là mạng gì? Đầu số này có ý nghĩa như thế nào?

Đầu số 079 là mạng gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc hiện nay. 079 là một đầu số rất đẹp được nhiều người yêu thích, vì sao? Để lý giải những thắc mắc này, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về đầu số 079 là mạng gì cũng như những ý nghĩa xoay quanh đầu số này. Cùng khám phá ngay!

079 là mạng gì?
079 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 078 là mạng gì?

Đầu số 079 là mạng gì?

Đầu số 079 là đầu số mới của nhà mạng MobiFone được chuyển đổi từ đầu số cũ 0121. Sự xuất hiện của đầu số 079 được thực hiện bởi quyết định thay đổi số điện thoại từ 11 số thành 10 số của Bộ Thông tin & Truyền thông vào ngày 15/09/2018. Từ khi ra mắt cho đến nay, đầu số 079 đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. 079 được biết đến là một trong những đầu số đẹp, mang ý nghĩa tốt và bán chạy nhất của nhà mạng MobiFone.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 079

+ Số 0: Đây là con số bắt đầu của tất cả các số thuê bao, cũng là con số đại diện cho sự khởi đầu mang lại nhiều may mắn. Hình dáng của số 0 tựa một vòng tròn khép kín cho thấy mọi việc rất suôn sẻ và thuận lợi.

+ Số 7: Không ít người cho rằng số 7 là con số kém may mắn, nhưng trong phật giáo, số 7 chính là con số mang lại nhiều điều tốt lành và bình an. Bên cạnh đó, số 7 còn hội tụ đầy đủ sinh khí của đất trời. Đây được xem là con số đi lên, tương truyền rằng khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đoá hoa sen. Chính vì vậy, số 7 sẽ mang lại sự ấm no, sung túc và ngăn chặn những điều xấu xa, xua đuổi vận xui, ma quỷ.

+ Số 9: Số 9 là số lớn nhất trong dãy số có 1 chữ số, nhiều người cho rằng đây là con số thể hiện sự quyền lực và sức mạnh. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của sự viên mãn, trường tồn và vĩnh cửu theo thời gian.

Nhìn chung, đầu số 079 kết hợp lại quả là một con số rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa tốt. Cặp số 79 còn là cặp số thần tài lớn (39 là thần tài nhỏ) mang đến sự giàu sang, phú quý. Đây cũng là lý do vì sao mà đầu số 079 được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 079
Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 079

Có nên sử dụng sim đầu số 079 không?

Qua những ý nghĩa trên, đầu số 079 rất đáng để bạn cân nhắc sở hữu. Đặc biệt, nếu các bạn kinh doanh, buôn bán thì đầu số này chính là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ý nghĩa về phong thuỷ, 079 còn là đầu số của nhà mạng MobiFone – nhà mạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam sở hữu lượng lớn khách hàng cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu, độ phủ sóng rộng rãi khắp cả nước.

Có nên sử dụng sim đầu số 079 không?
Có nên sử dụng sim đầu số 079 không?

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi đầu số 079 là mạng gì và ý nghĩa của nó như thế nào? Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và lựa chọn được cho mình con số may mắn, phát tài, phát lộc này từ nhà mạng MobiFone!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất