Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

078 là mạng gì? Đầu số 078 có ý nghĩa như thế nào?

Sau khi việc chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số được thực hiện, nhiều người dùng gặp phải thắc mắc về đầu số 078 là mạng gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích sâu hơn về đầu số 078 là mạng gì cũng như ý nghĩa của nó. Cùng khám phá ngay!

Đầu số 078 là mạng gì?
Đầu số 078 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 077 là mạng gì?

Đầu số 078 là mạng gì?

Đầu số 078 là mạng MobiFone – một trong những nhà mạng lớn, uy tín tại thị trường Việt Nam có độ phủ sóng rộng trên khắp cả nước. Từ ngày 15/9/2018, Bộ Thông tin & Truyền thông đã đưa ra quyết định thay đổi tất cả sim 11 số sang sim 10 số. Theo đó, đầu số cũ 0128 sẽ được chuyển đổi thành 078.

Giải mã ý nghĩa của đầu số 078

Ý nghĩa của số 0

Cũng tương tự như các nhà mạng khác, MobiFone đã lựa chọn con số 0 làm con số đứng đầu trong tất cả các số điện thoại. Bởi số 0 được xem là đại diện cho sự khởi đầu mới, sự cố gắng không ngừng để vươn tới thành công, đủ đầy và hạnh phúc. Ngoài ra, hình dáng của số 0 còn là một vòng tròn khép kín, điều này tượng trưng cho mọi việc rất suôn sẻ, thuận lợi hay sự trọn vẹn, viên mãn cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa của số 7

Theo quan niệm Phật giáo, số 7 được xem là con số của quyền lực, sức mạnh và nguồn năng lượng tích cực. Con số này luôn nhận được sự bảo vệ, che chở của các đấng tối cao, đồng thời mang đến nhiều điều tốt lành, bình an trong cuộc sống.

Ý nghĩa của số 8

Số 8 là con số thể hiện sự thịnh vượng, phát tài, thay đổi những điều không may thành may mắn. Hơn thế nữa, với hình dáng phình ra ở hai đầu của số 8, điều này còn tượng trưng cho sự sung túc, phú quý, giàu sang và cuộc sống viên mãn.

Giải mã ý nghĩa của đầu số 078
Giải mã ý nghĩa của đầu số 078

Có nên sở hữu sim đầu số 078 hay không?

Sim đầu số 078 được phân phối và quản lý bởi nhà mạng MobiFone, được biết đến là một trong những tập đoàn viễn thông có thời gian hoạt động lâu đời nhất trên thị trường Việt Nam. MobiFone luôn cung cấp nhiều dịch vụ tuyệt vời cùng ưu đãi hấp dẫn khi gọi điện, nhắn tin hoặc data cho khách hàng của mình. Ngoài ra, với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và đường truyền ổn định, MobiFone đã nhận được sự tin dùng của lượng lớn khách hàng trên cả nước.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình chiếc sim có đầu số 078 để trải nghiệm dịch vụ, cũng như mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc từ giá trị ý nghĩa cực kỳ lớn của đầu số này.

Có nên sở hữu sim đầu số 078 hay không?
Có nên sở hữu sim đầu số 078 hay không?

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời 078 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này như thế nào. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích để tìm kiếm và lựa chọn được chiếc sim phù hợp với mình!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất