Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đầu số 077 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?

Chắc chắn sẽ có không ít người dùng thắc mắc đầu số 077 là mạng gì và nó có ý nghĩa như thế nào? Liệu đây có phải là con số mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân không? Đầu số 077 hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến và cực kỳ ý nghĩa về phong thuỷ. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Đầu số 077 là mạng gì?
Đầu số 077 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 076 là mạng gì?

Đầu số 077 là mạng gì?

Đầu số 077 được phân phối và quản lý bởi nhà mạng MobiFone. Đầu số này được chuyển đổi từ sim 11 số cũ là là 0122 thành 077. Thay đổi này được thực hiện dựa theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông vào ngày 15/9/2018. Như vậy, đến đây chúng ta đã có câu trả lời chính xác 077 là mạng gì. Sau đây là những ý nghĩa đặc biệt ẩn sau con số này sẽ được bật mí ngay.

Ý nghĩa của đầu số 077

+ Số 0: Số 0 có hình dáng tròn trịa hoàn hảo không góc cạnh và không có khuyết điểm. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi trong công việc, cuộc sống cho chủ sở hữu. 

+ Số 7: Được xem là con số đại diện cho các vị thần và trời đất. Trong Phật giáo, con số 7 còn mang lại nhiều điều tốt lành, bình yên và ấm no. Con số này luôn được các đấng tối cao che chở, phù hộ trong mọi lĩnh vực.

Sự kết hợp số 077 sẽ mang lại cho chủ sở hữu sự bình an, thuận lợi và vui vẻ trong cuộc sống. Sự nghiệp luôn được thuận buồm, xuôi gió và có quý nhân phù trợ cho việc làm ăn luôn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

Đầu số 077 có ý nghĩa như thế nào?
Đầu số 077 có ý nghĩa như thế nào?

Có nên sử dụng sim đầu số 077 không?

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được những ý nghĩa đặc biệt mà con số này mang lại. Mặt khác, đầu số 077 thuộc nhà mạng MobiFone – nhà mạng được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ tốt nhất nhì trên thị trường sim số hiện nay. Nếu bạn đang có ý định đổi số điện thoại hoặc sở hữu thêm một chiếc sim đầu số 077 thì đây chính là lựa chọn đáng cân nhắc.

Đầu số 077 là một lựa chọn hoàn hảo rất đáng để bạn cân nhắc sử dụng
Đầu số 077 là một lựa chọn hoàn hảo rất đáng để bạn cân nhắc sử dụng

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về đầu số 077 là mạng gì và ý nghĩa của nó. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn lựa chọn được số điện thoại phù hợp với mình!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất