Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

076 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 076

Đầu số 076 là mạng gì đang là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc hiện nay. Bạn đã từng nhận được cuộc gọi đến từ đầu số 076 nhưng không biết đầu số này thuộc nhà mạng nào? Vậy thì cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu và phân tích ý nghĩa đặc biệt ẩn sau những con số này nhé!

Đầu số 076 là mạng gì?
Đầu số 076 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 070 là mạng gì?

Đầu số 076 là mạng gì?

Trên thị trường sim số hiện nay, 076 là đầu số được phát hành và quản lý bởi nhà mạng MobiFone. Theo quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông vào ngày 15/9/2018, đầu số này sẽ được chuyển đổi từ sim 11 số là 0126 sang sim 10 số 076. Nhiều khách hàng đã tin dùng và lựa chọn đầu số 076 của MobiFone, bởi nhà mạng này được biết đến là một trong những thương hiệu lớn và có tiếng tại Việt Nam.

Ý nghĩa của đầu số 076

Ý nghĩa của số 0

Trong phong thuỷ, số 0 đại diện cho sự khởi đầu, chính vì vậy mà nhiều nhà mạng đã lựa chọn số 0 làm con số đứng đầu trong tất cả các số điện thoại. Vòng tròn khép kín của số 0 không có điểm đầu và điểm kết thúc, cho thấy mọi việc luôn suôn sẻ và thuận lợi.

Ý nghĩa của số 7

Đừng lầm tưởng số 7 là con số không may mắn. Theo quan niệm Phật giáo, đây là con số linh thiêng tượng trưng cho sức mạnh, năng lượng siêu nhiên. Bên cạnh đó, số 7 còn mang lại nhiều điều tốt lành, sự ấm no và bình yên cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa của số 6

Cuối cùng, số 6 là con số lộc, biểu tượng về tiền bạc và tài lộc cho chủ thuê bao. Số 6 có hình dáng là một đường cong cuộn vào thân tượng trưng cho lộc lá sẽ luôn vào nhà mà không có đường ra.

Ý nghĩa của đầu số 076 là gì?
Ý nghĩa của đầu số 076 là gì?

Có nên dùng sim đầu số 076?

MobiFone là một trong những nhà mạng uy tín hàng đầu và được một lượng lớn khách hàng tin dùng. Khi sở hữu sim đầu số 076 của nhà mạng MobiFone, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt cùng đường truyền ổn định, phủ sóng rộng rãi khắp cả nước. Bên cạnh đó, MobiFone thường có những chương trình ưu đãi về tin nhắn, gọi thoại và data vô cùng hấp dẫn.

Mặt khác, với những ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp và may mắn của đầu số 076 nêu trên. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn cho mình một chiếc sim có đầu số 076 để mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và công việc của mình.

Có nên sở hữu sim đầu số 076 không?
Có nên sở hữu sim đầu số 076 không?

Bài viết trên là toàn bộ chia sẻ về câu hỏi 076 là mạng gì và ý nghĩa của nó. Hy vọng bạn đã nắm được những thông tin hữu ích và lựa chọn được cho mình những con số phù hợp nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất