Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

070 là mạng gì? Những ý nghĩa đặc biệt của đầu số 070

Bạn đang thắc mắc về đầu số 070 là mạng gì? Liệu đầu số này có mang lại may mắn cho chủ sở hữu không? Đừng lo lắng, trong bài viết này, Tìm Chuyến Bay sẽ giải đáp mọi thắc mắc và ý nghĩa đặc biệt ẩn sau con số 070. Cùng tìm hiểu nhé!

070 là mạng gì?
070 là mạng gì?

Đầu số 070 là mạng gì?

Đầu số 070 của nhà mạng MobiFone được chuyển đổi từ thuê bao 11 số 0120 cũ sang thuê bao 10 số. Việc chuyển đổi này được thực hiện theo quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông vào ngày 15/9/2018. Theo các chuyên gia đánh giá thì đây là con số đẹp về cả hình thức lẫn ý nghĩa, do đó đầu số 070 này đã được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên thị trường sim số.

Ý nghĩa của đầu số 070 là gì?

Ý nghĩa của số 0

Số 0 có hình dáng tròn trĩnh được xem là con số của sự khởi đầu mới, cơ hội mới. Vòng tròn khép kín cho thấy mọi việc luôn suôn sẻ và thuận lợi. Theo phong thuỷ, số 0 còn mang ý nghĩa về sự trọn vẹn, cuộc sống viên mãn và mọi thứ đều như ý nguyện.

Ý nghĩa của số 7

Số 7 trong tiếng Hán được đọc là “thất”, gần giống với từ “phất” nghĩa là thăng tiến, phất lên như diều gặp gió. Số 7 còn được xem là con số linh thiêng nhất trong các dãy số, là con số của vũ trụ, sự gắn kết giữa bầu trời và mặt đất. Con số này mang đến nguồn năng lượng và sức mạnh vô hạn, tính sáng tạo và sự vươn lên không ngừng.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 070
Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 070

Đầu số 070 kết hợp mang ý nghĩa về sự khởi đầu viên mãn, sức mạnh và sự trỗi dậy, quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Ngoài ra, dãy số 070 này còn mang ý nghĩa đặc biệt: Đầu không thất không lo nghèo đói.

Có nên sở hữu sim đầu số 070?

Như đã đề cập ở trên, đầu số 070 ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt lành cho chủ sở hữu. Mặt khác, 070 còn là đầu số của nhà mạng MobiFone – một nhà mạng luôn dẫn đầu về chất lượng mạng di động trên thị trường Việt Nam với độ phủ sóng toàn quốc. Vậy nên, đầu số 070 hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Đầu số 070 đẹp về cả hình thức lẫn ý nghĩa rất đáng để sở hữu
Đầu số 070 đẹp về cả hình thức lẫn ý nghĩa rất đáng để sở hữu

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp cho bạn những thắc mắc về đầu số 070 là mạng gì và ý nghĩa của nó. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được con số phù hợp và mang lại may mắn cho bản thân!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất