Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

058 là mạng gì? Đầu số này có ý nghĩa như thế nào?

Đầu số 058 là mạng gì đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Mỗi nhà mạng đều có những đầu số sim chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Vậy 058 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

058 la mang gi
Đầu số 058 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 056 là mạng gì?

058 là mạng gì?

Đầu số điện thoại 058 là một đầu số của nhà mạng Vietnamobile. Chắc có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc đầu số 058 được chuyển đổi từ đầu số cũ nào? Thực tế, đầu số này được chuyển đổi từ sim 11 số 0188 sang sim 10 số 058. Việc chuyển đổi này được thực hiện theo quy định của Bộ Thông tin & Truyền thông  và chính thức ra mắt thị trường sim Việt Nam kể từ ngày 15/9/2018. Đầu số thay đổi nhưng 7 số cuối thuê bao vẫn được giữ nguyên giúp dãy số trở nên ngắn gọn, dễ nhớ hơn.

Tìm hiểu các thông tin về đầu số 058
Tìm hiểu các thông tin về đầu số 058

Đầu số 058 có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa của số 0

Như các bạn đã biết, số 0 là con số bắt đầu trong tất cả các số sim của các nhà mạng. Số 0 được xem là con số khởi đầu may mắn về sự nghiệp, cuộc sống và vạn vật trên thế giới. Mặt khác, số 0 có hình dáng tròn trịa, không có điểm đầu và điểm cuối, điều này tượng trưng cho sự khăng khít, đủ đầy và trọn vẹn.

Ý nghĩa của số 5

Số 5 đứng ở giữa trong dãy số tự nhiên, mang ý nghĩa cân bằng và hài hoà âm dương. Số 5 còn được xem là con số ngũ phúc: Phúc – Lộc – Thọ – Phú – Quý. Bên cạnh đó, nó còn tượng trưng cho danh dự, quyền lực, sự bình yên, thịnh vượng và hạnh phúc.

Ý nghĩa của số 8

Có thể nói, số 8 là con số đẹp hoàn hảo nhất trong dãy số tự nhiên theo quan niệm phong thuỷ, cũng như quan niệm văn hoá dân gian của người Á Đông. Đây là con số mà bất cứ ai cũng đều khao khát sở hữu. Nó là con số rất may mắn về mặt tài lộc và vượng khí tiền tài.

Đầu số 058 mang lại nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu
Đầu số 058 mang lại nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu

Có nên sở hữu sim đầu số 058?

Nhìn chung, ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 058 vô cùng hoàn hảo, đây là đầu số rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Ngoài ra, xét về góc độ nhà mạng Vietnamobile, mặc dù xuất hiện sau những nhà mạng đang giữ vị trí chủ chốt ở Việt Nam, nhưng Vietnamobile luôn có những chương trình khuyến mãi và chính sách đặc biệt. Vietnamobile hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập thấp hoặc học sinh, sinh viên, vì thế các gói dịch vụ luôn rẻ hơn hẳn so với các nhà mạng khác.

Vậy là những thông tin xoay quanh về đầu số 058 là mạng gì và ý nghĩa của nó đã được chia sẻ và đề cập qua bài viết trên. Hy vọng bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của đầu số này và lựa chọn cho mình được một chiếc sim phù hợp nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất