Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

038 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 038

Đầu số 038 là mạng gì và có ý nghĩa phong thuỷ như thế nào? Mặc dù hiện nay, đầu số này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết được đầu số 038 là mạng gì? Trước khi sở hữu đầu số 038, hãy cùng Tìm Chuyến Bay khám phá các thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

038 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?
038 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?

Bài viết liên quan: 037 là mạng gì?

038 là mạng gì?

Đầu số 038 được phân phối và quản lý bởi nhà mạng Viettel – nhà mạng có đường truyền tốt nhất nhì tại Việt Nam. Đầu số 038 được chuyển đổi từ đầu số 0168 từ ngày 15/9/2018 theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông. Việc chuyển đổi này đã khiến không ít người dùng gặp phải thắc mắc đầu số 038 là mạng gì. Vậy là đến đây bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không nào? Tiếp theo, cùng tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt về đầu số 038 mà Viettel đang cung cấp trên thị trường nhé!

Ý nghĩa của đầu số 038

Số 0: Con số này tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc và trường tồn. Hơn thế nữa, nó còn có hình dạng vòng tròn khép kín, không có điểm đầu và điểm cuối, thể hiện sự trọn vẹn, đủ đầy và sung túc.

Số 3: Theo quan niệm của cha ông ta ngày xưa, số 3 gợi lên hình ảnh “kiềng ba chân” và cũng chính là biểu tượng cho sự kiên định, vững vàng. Chưa hết, số 3 còn thể hiện cho sự trù phú cả 3 khía cạnh: Sức khoẻ, tiền bạc và tình cảm.

Số 8: Theo phong thuỷ, số 8 mang ý nghĩa phát tài, thịnh vượng và được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những ai đang kinh doanh, làm ăn. Ngoài ra, dựa theo ý nghĩa phong thuỷ, số 8 còn là con số giúp chủ nhân ngăn chặn được năng lượng xấu vào nhà mình.

Những ý nghĩa đặc biệt về đầu số 038
Những ý nghĩa đặc biệt về đầu số 038

Có nên lựa chọn sim đầu số 038 không?

Về những ý nghĩa đặc biệt trên, đầu số 038 mang lại cho chủ sở hữu sự may mắn, phát tài, phát lộc và thuận lợi trên con đường sự nghiệp và trong lĩnh vực cuộc sống. Mặt khác, sim đầu số 038 được cung cấp bởi nhà mạng Viettel – nhà mạng được tin cậy hàng đầu trên thị trường, mang đến cho người dùng  sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, Viettel còn nằm trong top 100 Thương hiệu Viễn thông hàng đầu thế giới. Viettel luôn tiên phong trong việc đổi mới, thấu hiểu khách hàng cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đầu số 038 mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu trong cuộc sống lẫn công việc làm ăn
Đầu số 038 mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu trong cuộc sống lẫn công việc làm ăn

Trên đây là tất tần tật về thông tin đầu số 038 là mạng gì và ý nghĩa của nó. Hy vọng bạn đã giải đáp được những thắc mắc mà mình đang gặp phải. Chúc bạn sớm tìm được một chiếc sim phù hợp, mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trên mọi lĩnh vực nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất