Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

037 là mạng gì và ý nghĩa của nó

Bạn đang có dự định mua sim điện thoại và thắc mắc đầu số 037 là mạng gì? Đầu số mới này được chuyển đổi từ đầu số cũ nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về đầu số 037 cũng như ý nghĩa mà con số này mang lại cho chủ sở hữu nhé!

Đầu số 037 là mạng gì?
Đầu số 037 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 036 là mạng gì? 

037 là mạng gì?

Đầu số 037 là một trong những đầu số mới của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số. Cụ thể, 037 được chuyển đổi từ đầu số cũ 0167 theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông vào ngày 15/9/2018.

Hiện nay, người dùng đã quá quen thuộc với đầu số 037 nhưng chưa biết ý nghĩa chính xác của nó là gì. Sau đây là những ý nghĩa được các chuyên gia sim số “bật mí”, cùng theo dõi nhé!

Ý nghĩa của đầu số 037

Số 0: Hình dáng tròn trĩnh, khép kín của con số 0 tượng trưng cho sự đầy đủ, nguyên vẹn và đong đầy. Theo quan niệm của người phương Đông, số 0 còn có ý nghĩa cho sự khởi đầu tích cực và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, số 0 còn thể hiện ý chí mạnh mẽ, có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vươn đến thành công rực rỡ.

Số 3: Số 3 tạo ra nguồn năng lượng tích cực và một cuộc sống trường thọ. Trong tiếng Hán, số 3 được đọc là “tam”, đồng âm với “tài”, điều này thể hiện sự may mắn, tài lộc và sung túc. Trong phong thuỷ, con số này còn ứng với sao Tam Bích chủ về con đường làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Số 7: Dân gian thường có câu nói “ba chìm bảy nổi” nên theo quan niệm người Việt, số 7 mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Trong phiên âm tiếng Hán, số 7 được đọc là “thất”, đồng âm với “phất”, thể hiện ý chí cầu tiến, vươn lên như diều gặp gió.

Qua những ý nghĩa trên, khi 037 được kết hợp lại với nhau sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu như: tài lộc, sức khoẻ, trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, công danh sự nghiệp được rộng mở,…

Ý nghĩa đặc biệt về đầu số 037
Ý nghĩa đặc biệt về đầu số 037

Có nên sử dụng sim đầu số 037?

Ngoài ý nghĩa phong thuỷ, như chúng ta đã biết, Viettel là một nhà mạng lớn cung cấp dịch vụ viễn thông đứng đầu trên thị trường Việt Nam. Viettel đã khẳng định tên tuổi và vẫn giữ “phong độ” từ những năm đầu xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại. Chính vì thế, chất lượng đường truyền của sim Viettel luôn tốt nhất, ổn định nhất, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng dù ở nông thôn hay thành thị.

Vậy nên, đầu số 037 của nhà mạng Viettel là một sự lựa chọn rất đáng để tham khảo. Khi sở hữu đầu số 037 chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống, công việc của mình.

Lý do nên sở hữu sim đầu số 037
Lý do nên sở hữu sim đầu số 037

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc đầu số 037 là mạng gì và giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa trong từng con số. Chúc các bạn lựa chọn được một chiếc sim phù hợp với sở thích của bản thân nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất