Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

036 là mạng gì? Đầu số 036 có ý nghĩa như thế nào?

Chắc hẳn bạn đã từng nhận được cuộc gọi từ đầu số 036, nhưng bạn thắc mắc 036 là mạng gì? Đầu số 036 được chuyển đổi từ đầu số nào? Đây có phải là số tài lộc không? Để trả lời những câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết sau đây cùng Tìm Chuyến Bay nhé!

Đầu số 036 là mạng gì?
Đầu số 036 là mạng gì?

Đầu số 036 là mạng gì?

Đầu số 036 là một đầu số của nhà mạng Viettel và được chuyển đổi từ đầu số cũ 0166. Việc thay đổi này dựa theo quy định đổi sim 11 số thành sim 10 số của Bộ Thông tin & Truyền thông có hiệu lực kể từ ngày 15/9/2018. Mặc dù đầu số 036 được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều khách hàng.

Đầu số cũ Đầu số mới
Đầu số 0166 036
Nhà mạng Viettel Viettel
Thời gian áp dụng Trước 15/9/2018 Từ 15/9/2018

Ý nghĩa của đầu số 036

Vì sao đầu số này lại chiếm được tình cảm của người dùng đến vậy? Sau đây là những nghĩa đặc biệt trong từng con số:

Số 0: Một con số bắt đầu trong tất cả các số sim thể hiện cho sự khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi. Bởi số 0 được hiểu theo nghĩa trọn vẹn và đầy đủ như hình dáng của nó.

Số 3: Số 3 tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh, mang lại nhiều may mắn về tiền tài cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, theo quan niệm dân gian, số 3 còn được ví là vững chắc như “kiềng ba chân”. Chính vì vậy, đây là con số thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh vững vàng và ổn định.

Số 6: Số 6 được những người kinh doanh đặc biệt yêu thích, vì nó mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Trong tiếng Hán, số 6 được phát âm gần giống với chữ lộc, thể hiện sự sung túc, thịnh mãn và dồi dào.

Khi kết hợp đầu số 036, nghĩa là chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, lộc lá sinh sôi, phú quý đầy nhà, làm ăn hưng thịnh. Một ý chí vững chắc có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và trên con đường kinh doanh.

Những ý nghĩa đặc biệt của đầu số 036
Những ý nghĩa đặc biệt của đầu số 036

Vì sao nên sở hữu sim đầu số 036?

Ngoài ý nghĩa phong thuỷ tốt lành được ẩn chứa trong đầu số này, mà còn bởi chất lượng dịch vụ của nhà mạng Viettel luôn dẫn đầu trong suốt thời gian qua. Đường truyền ổn định cùng mật độ phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, thậm chí vùng biển hay vùng núi xa xôi đều rất ít khi gặp trường hợp mất sóng.

Được biết, hạ tầng mạng lưới của Viettel được phân bổ lên đến hàng trăm nghìn trạm phát sóng. Theo nhiều báo cáo, tốc độ nhà mạng Viettel luôn cao hơn nhiều so với các nhà mạng khác.

Không những vậy, Viettel luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng về cước gọi thoại, tin nhắn và data. Đầu số 036 còn có mức giá rẻ hơn nhiều so với đầu số 09 nên được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Những lý do bạn nên sở hữu sim đầu số 036
Những lý do bạn nên sở hữu sim đầu số 036

Bài viết trên đã giúp bạn tìm lời giải đáp cho thắc mắc 036 là mạng gì và những ý nghĩa đặc biệt về đầu số 036. Chúc bạn tìm và mua được một chiếc sim điện thoại ưng ý nhất!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất