Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

035 là mạng gì? Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 035 có thể bạn chưa biết

Đầu số 035 là mạng gì? Đầu số 035 có ý nghĩa ra sao? Đây có phải là con số may mắn không? Bạn đã từng nhận được tin nhắn hay cuộc gọi có đầu số 035 nhưng không biết con số này thuộc nhà mạng nào. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Đầu số 035 là mạng gì?
Đầu số 035 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 034 là mạng gì?

Đầu số 035 là mạng gì?

035 là một đầu số của nhà mạng Viettel được chuyển đổi từ đầu số cũ 0165. Do thực hiện theo chiến dịch chuyển đổi từ sim 11 số sang sim 10 số của Bộ thông tin & Truyền thông vào ngày 15/9/2018. Việc thay đổi này không chỉ giúp rút gọn số điện thoại, mà còn có tác dụng tạo sự thống nhất giữa các nhà mạng hiện có trên thị trường hiện nay.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 035

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp, mang lại may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Sau đây là những thông điệp đằng sau những con số có thể bạn chưa biết.

Ý nghĩa của số 0

Số 0 tròn trĩnh, không có điểm bắt đầu và kết thúc, điều này tượng trưng cho sự khởi đầu trọn vẹn và hoàn hảo. Chính vì vậy, tất cả các số điện thoại tại Việt Nam đều được các nhà mạng lựa chọn làm con số bắt đầu.

Ý nghĩa của số 3

Theo quan niệm từ xưa đến nay, số 3 được xem là con số đại diện cho sự phát tài, phát lộc. Ngoài ra, số 3 còn tượng trưng cho sự giàu có, ý chí kiên định và vững chắc, là con số được ví với tài năng và trí tuệ.

Ý nghĩa của số 5

Số 5 có vị trí nằm giữa trong dãy số tự nhiên, thể hiện sự công bằng và hoà hợp. Ngoài ra, số 5 còn tượng trưng cho danh dự và quyền lực. Đặc biệt hơn, nó gắn liền với 5 ngọn núi linh thiêng tại Trung Quốc về sự trường thọ.

Sự kết hợp từ các con số 035 mang lại cho chủ sở hữu sự may mắn, thuận lợi và phát tài. Ngoài ra, số 3 và số 5 kết hợp với nhau còn tạo nên một cặp số ông địa nhỏ, mang đến điềm lành và xua đuổi tà khí xung quanh.

Những ý nghĩa về đầu số 035 có thể bạn chưa biết
Những ý nghĩa về đầu số 035 có thể bạn chưa biết

Những lý do bạn nên sở hữu sim đầu số 035

Viettel là một trong những “ông lớn” hàng đầu trên thị trường nhà mạng tại Việt Nam. Khi sở hữu sim đầu số 035, ngoài xét về mặt phong thuỷ, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn (gọi thoại, tin nhắn, data). Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của Viettel với trình độ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Thêm một ưu điểm không thể không kể đến, đó là Viettel với độ phủ sóng toàn quốc nên việc mất sóng là rất ít khi gặp phải.

Với những ý nghĩa trên thì sim đầu số 035 rất đáng để sở hữu, vì nó được xem như một lá bùa may mắn cho bản thân. Giúp người sử dụng có cảm giác bình tĩnh, luôn trong trạng thái cân bằng để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất, êm đẹp nhất.

Những lợi ích của sim đầu số 035 mang lại
Những lợi ích của sim đầu số 035 mang lại

Bài viết trên là những thông tin xoay quanh về thắc mắc đầu số 035 là mạng gì? Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sim số đẹp phù hợp với mình nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất