Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

034 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt của đầu số 034

Đầu số 034 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 034 là gì? Đây có phải là con số may mắn không? 034 được chuyển đổi từ đầu số nào? Cùng Tìm Chuyến Bay tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên qua bài viết sau đây nhé!

Đầu số 034 là mạng gì?
Đầu số 034 là mạng gì?

034 là mạng gì?

034 là một đầu số sim do nhà mạng Viettel cung cấp và đang phát hành trên thị trường. Đầu số này được chuyển đổi từ đầu số cũ 0164, các số còn lại phía sau vẫn giữ nguyên. Việc chuyển đổi từ sim 11 số sang 10 số này nhằm giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn và tạo sự đồng bộ trên hệ thống đối với tất cả các nhà mạng.

Đầu số cũ Đầu số mới
Đầu số 0164 034
Nhà mạng Viettel Viettel
Thời gian áp dụng 2009 03/10/2018

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 034

Đầu số 034 của nhà mạng Viettel có ý nghĩa như thế nào? Đây có phải là con số mang lại may mắn cho sự nghiệp và trong cuộc sống của chủ sở hữu không? Sau đây là những ý nghĩa đặc biệt về đầu số 034.

Số 0: Số 0 luôn được xem là con số của sự khởi đầu và đây cũng chính là con số bắt đầu trong tất cả các số điện thoại tại Việt Nam. Con số này có một vòng tròn khép kín, không có điểm đầu hay điểm kết thúc. Đều này thể hiện cho sự toàn vẹn, đủ đầy và viên mãn. Không những vậy, số 0 theo phong thuỷ và theo quan điểm của người xưa còn tượng trưng cho đất trời, ấm no, sức khoẻ và trường thọ.

Số 3: Con số này đại diện cho thần tài. Ngoài ra, theo ông cha ta thì số 3 còn tượng trưng cho sự vững vàng, kiên định gắn liền với câu nói “Vững như kiềng 3 chân”. Dù cuộc sống, công việc có gặp bao nhiêu sóng gió thì vẫn luôn vững chắc, không bị một yếu tố nào ảnh hưởng.

Số 4: Nhiều người thường nghĩ số 4 mang nghĩa “tử”, nhưng trên thực tế, số 4 lại đại diện cho sự bền bỉ trong cuộc sống. Số 4 còn là con số linh thiêng mang lại nhiều may mắn và được xem như một biểu tượng của quy luật tự nhiên. Chẳng hạn, số 4 đại diện cho 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông, 4 hướng: Đông – Tây – Nam – Bắc, 4 đạo hạnh của con người: Hiếu – Lễ – Trung – Tín, 4 nghệ thuật: Cầm – Kỳ – Thi – Hoạ.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 034
Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 034

Lý do nên sở hữu sim đầu số 034

Ngoài ý nghĩa đặc biệt về phong thuỷ của những con số, 034 là sim của nhà mạng Viettel – một trong những đơn vị dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Sử dụng sim đầu số 034 mang đến cho người dùng những dịch vụ an toàn cùng những trải nghiệm và chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Viettel còn thường xuyên diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng với mật độ phủ sóng mạng dày đặc. Vậy thì còn lý do gì mà bạn chưa sở hữu cho mình một chiếc sim có đầu số 034?

Sim đầu số 034 mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu
Sim đầu số 034 mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu

Bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về đầu số 034 là mạng gì và ý nghĩa đặc biệt trong từng con số. Hy vọng sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng tìm được một chiếc sim phù hợp, mang lại ý nghĩa tốt đẹp trên con đường phát triển sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất