Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

032 là mạng gì và được chuyển đổi từ đầu số nào?

Nếu bạn đang thắc mắc đầu số 032 là mạng gì? Đầu số cũ 032 là gì? Mang ý nghĩa như thế nào và đây có phải là con số may mắn không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây về những thông tin hữu ích và những ý nghĩa ẩn sau con số 032 được Tìm Chuyến Bay “bật mí” nhé!

Đầu số 032 là mạng gì?
Đầu số 032 là mạng gì?

Bài viết liên quan: 033 là mạng gì?

Đầu số 032 là mạng gì?

032 là một trong những đầu số “hot hit” thuộc nhà mạng Viettel. Đầu số 032 được chuyển đổi từ đầu số cũ 0162 theo quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông vào ngày 15/09/2018. Việc chuyển đổi này đã có không ít người sử dụng thắc mắc khi gọi điện thoại bởi không rõ đầu số cũ đã thay đổi như thế nào.

032 là mạng gì
Sự thay đổi của đầu số 032

Ý nghĩa của đầu số 032 là gì? Có phải số may mắn không?

Mỗi con số trong đầu số 032 theo phong thuỷ đều mang những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta cùng phân tích ý nghĩa của từng con số riêng biệt ngay sau đây nhé!

Ý nghĩa số 0

Từ xưa đến nay, số 0 được xem như là sự nguyên vẹn, đủ đầy và viên mãn trong cuộc sống. Số 0 là một vòng tròn khép kín, tròn trịa không có điểm đầu và điểm cuối, nó còn tượng trưng cho sự bắt đầu và cái mới luôn xuất hiện thành vòng tròn luân hồi. Đây là những lý giải vì sao số 0 luôn được lựa chọn làm con số đứng đầu trong tất cả các số điện thoại.

Ý nghĩa số 3

Theo học thuyết Ngũ hành tương sinh, số 3 là con số “hộ mệnh” cho những người mệnh Thổ, bởi con số này thuộc hành Hoả, tức là tương sinh với Thổ. Ngoài ra, số 3 trong Hán Việt còn được đọc là tam, mang ý nghĩa là tài lộc, tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa số 2

Ông bà ta từ xưa đến nay đã xem con số 2 là con số may mắn trong cuộc sống. Theo cách đọc trong Hán Việt, số 2 được đọc là nhị, có ý nghĩa trường tồn mãi mãi và bền lâu theo thời gian. Ngoài ra, con số 2 còn đồng âm với từ dễ dàng, chỉ sự suôn sẻ và công thành, thăng tiến. Vì vậy, đây là con số mang lại vận khí tốt lành, thể hiện tinh thần điềm đạm, cẩn trọng cho người sử dụng.

Ý nghĩa chung của đầu số 032

Từ những yếu tố trên, đầu số 032 rất phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán. Khi sở hữu đầu số 032, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn hơn trong sự nghiệp và con đường làm ăn của mình.

Tìm hiểu ý nghĩa về đầu số 032
Tìm hiểu ý nghĩa về đầu số 032

Có nên sử dụng sim đầu số 032 không?

Câu trả lời chắc chắn là có rồi! Ngoài được đánh giá cao về mặt phong thuỷ, 032 còn là sim của nhà mạng Viettel – một nhà mạng luôn nằm trong top đầu những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng phủ sóng mạnh mẽ, dù bất kể bạn đang ở đâu, thành thị, nông thôn hay vùng núi xa xôi đều có thể kết nối. Việc này sẽ giúp người sử dụng có một sự trải nghiệm tốt nhất khi phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau mà vẫn đảm bảo được chất lượng truy cập.

Có nên sử dụng sim đầu số 032 không?
Có nên sử dụng sim đầu số 032 không?

Bài viết trên là những thông tin liên quan về đầu số 032 là gì và mang ý nghĩa như thế nào? Nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc sim có đầu số 032 đang rất hot này bạn nhé!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

65/28 Giải phóng, Phường 4, Tân Bình

Tìm vé rẻ nhất